วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอริน แฮปปี้ นาฑี พาสวีตอังกฤษ ลั่นคบใครจริงจังอยาก "แต่งงาน" ด้วยทุกครั้ง

ช่วงนี้ดีกรีความหวานของนางร้ายสาว แอริน ยุกตะทัต กับ นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีตาร์วง “เก็ทสึโนว่า” ไม่มีตก เพราะเพิ่งควงกันไปสวีตที่อังกฤษ เจอ แอริน เลยคว้าตัวมาอัพเดตว่า ทริปอังกฤษที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง? “ก็ดีค่ะ พอดีบ้านของครอบครัวเค้าที่อังกฤษเพิ่งต่อเติมบ้านเสร็จ แอก็ไปช่วยแกะกล่อง ขนของค่ะ” ดูแฮปปี้กับความรักครั้งนี้? “ก็โอเค ถามว่าหวานมั้ย เค้าหวานแต่แอไม่หวาน” เค้าหวานยังไง? “เค้าก็จะซื้อดอกไม้ให้ตลอด จะนับวันครบรอบ 1 เดือน 2 เดือน และเพิ่งครบรอบ 1 ปีไป เราก็ได้ของขวัญ ได้ดอกไม้ จริงๆแอก็บอกเค้าว่าไม่ต้องซื้อก็ได้เปลืองตังค์ เก็บตังค์ไว้เลี้ยงข้าวแอดีกว่า เราชอบกิน ตอนนี้เค้าก็อ้วนเพราะแอพากิน” ดูสไตล์ต่างกัน? “ใช่ค่ะ แอก็จะดูคึกๆสนุกสนาน ส่วนเค้าก็จะเป็นคนเงียบๆ แอจะเหมือนคนบ้าเวลาอยู่กับเค้า เราก็จะพูดอยู่คนเดียว พอเค้าไม่ตอบก็จะโกรธ (หัวเราะ)” เห็นพาเค้าไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์ที่ญี่ปุ่นดูมุ้งมิ้ง? “เค้าต่างหากที่พาหนูไป เราก็จะพาเค้าลุยๆหน่อย ชวนดำน้ำเล่นสกี สโนว์บอร์ด แต่เค้าชวนเราไปดิสนีย์แลนด์ คนละแนวกัน จริงๆเราก็ชอบ แต่ไม่มีโอกาสไป เพื่อนก็จะด่าว่าแก่ป่านนี้จะไปเล่นเครื่องเล่นเหรอ ตอนนี้มีคู่แล้ว”

ไปกันหลายคู่? “ก็มีช่วงนึงไปกับแก๊งวงเก็ทสึโนว่า เค้ามีเล่นคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่นพอดี เราก็เลยได้ไปกับหลายๆคู่” เค้าก็ดูค่อนข้างเอาใจใส่ในความสัมพันธ์? “เอาใจใส่ เป็นคนที่ละเอียดอ่อน เซนซิทีฟ และให้ความสำคัญกับสิ่งเล็กน้อยๆ โดยที่เราก็เป็นคนแบบนี้” ประทับใจอะไรในตัวเค้า? “เค้าเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย วันแรกเค้าเป็นยังไง วันนี้เค้าก็เป็นอย่างนั้น ก็ดีค่ะ ยังให้เราเท่าไหร่ในวันแรกวันนี้ก็ยังให้เท่านั้น” ครบรอบ 1 ปีที่ผ่านมาเราให้ของขวัญอะไรเค้ามั้ย? “ไม่มี (หัวเราะ) ก็ยังไม่รู้จะให้อะไร ผู้ชายเนอะให้อะไรยาก จะซื้ออะไรให้เค้าก็คงมีทุกอย่างแล้ว ก็คงจะทำงานแฮนด์เมดให้ แต่เราก็ขี้เกียจอีก” (ยิ้ม) กับครอบครัวเค้าได้เจอมั้ย? “เจอค่ะ เจอตลอด ก็แฮปปี้” คาดหวังอะไรกับรักครั้งนี้มั้ยอย่างแต่งงาน? “อย่างที่เคยบอกอยากแต่งงานตลอดกับทุกคน คบกับใครก็จริงจังกับทุกคน ถ้าแฮปปี้อย่างนี้ก็หวังว่าจะมีข่าวดี” ผู้ใหญ่มีพูดคุยเรื่องนี้มั้ย? “ไม่มีค่ะ” อีกกี่ปีแต่งดี? “อยากมีลูกตอนอายุ 30-31 ปี อยากมีสัก 2 คน ตอนนี้ก็ใกล้ 28 ปีแล้ว ถามว่ามีคุยกันมั้ย เราก็มีคุยกันบ้างค่ะ” ปีหน้าเลยมั้ย? “ใจเย็นค่ะ เพิ่งครบรอบปีนึงเอง ก็อีกแป๊บนึง” ลีเดียเชียร์ให้แต่งมั้ย? “แทบจะส่งข้อความหานาฑีทุกวัน อยากให้มีเพื่อนมาเล่นกับดีแลน เหงา อยากเป็นแก๊งคุณแม่ แต่แอไม่เอา (หัวเราะ)”

ช่วงนี้ดีกรีความหวานของนางร้ายสาว แอริน ยุกตะทัต กับ นาฑี โอสถานุเคราะห์ มือกีตาร์วง “เก็ทสึโนว่า” ไม่มีตก เพราะเพิ่งควงกันไปสวีตที่อังกฤษ เจอ แอริน เลยคว้าตัวมาอัพเดตว่า ทริปอังกฤษที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง? 21 พ.ย. 2559 13:58 21 พ.ย. 2559 13:58 ไทยรัฐ