วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เคน' ถอดเสื้อโชว์อึด 'อ๊อฟ' ถ่ายฉากรบมาราธอน

อย่าพลาดจุดเปลี่ยนสำคัญของละคร “นาคี” สัปดาห์นี้เข้มข้นห้ามกะพริบตา ฉากในอดีตของตัวละครทุกตัวบอกเล่าความเป็นมา ความเป็นเหตุเป็นผล ว่าทำไมทุกคนถึงต้องมาผูกพันหรือต้องมาชดใช้กรรมกันในชาตินี้ เริ่มตั้งแต่ฉากสงคราม ไชยสิงห์ (เคน-ภูภูมิ) ที่ร่วมรบกับเพื่อนๆ แต่สุดท้ายก็เป็นฝ่ายพ่ายแพ้กษัตริย์ (อุ้ย-เกรียงไกร) ต้องถูกฆ่าตัดคอ แต่บังเอิญ พระธิดากรรเจียก (อุ้ม-ลักขณา) เกิดตกหลุมรัก ไชยสิงห์ จึงไปขอร้องผู้เป็นพ่อให้ไว้ชีวิตชายหนุ่ม แต่ความรักกลับไม่สมหวังเมื่อ พระธิดาพิมพาวดี (แคร์-ฉัตรฑริกา) ก็ตกหลุมรักเช่นกันจึงเกิดการแก่งแย่ง---

ฉากรบใหญ่สุดอลังการ อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ ยกพลพรรค ใช้เวลาในการถ่ายทำนานถึง 2 วัน 2 คืนเต็ม ที่ค่ายสุรสีห์ จ.กาญจนบุรี ตั้งแต่ตะวันขึ้นจนถึงพระ อาทิตย์ตกดิน ท่ามกลางอากาศที่ร้อนจัดเกือบ 40 องศาและเป็นลานกว้าง ทำเอาเหล่านักแสดงต้องงัดความอึดออกมาใช้เต็มที่ โดยเฉพาะพระเอก เคน ทั้งลุยน้ำฟันดาบเต็มรูปแบบ แต่ยังผ่อนคลายเฮฮาได้เพราะมีแก๊งหนุ่มๆ ร่างกายกำยำทนร้อนเป็นเพื่อนกัน ยามรบหยิบดาบขึ้นมาก็เลยคึกคักสู้เต็มที่ อย่าพลาดคืนวันอังคารนี้ ทางช่อง 3.

ติดตามอ่านนิยายเรื่อง "นาคี" ได้ที่นี่อย่าพลาดจุดเปลี่ยนสำคัญของละคร “นาคี” สัปดาห์นี้เข้มข้นห้ามกะพริบตา ฉากในอดีตของตัวละครทุกตัวบอกเล่าความเป็นมา ความเป็นเหตุเป็นผล ว่าทำไมทุกคนถึงต้องมาผูกพันหรือต้องมาชดใช้กรรมกันในชาตินี้ เริ่มตั้งแต่ฉากสงคราม ไชย-สิงห์ 21 พ.ย. 2559 13:51 21 พ.ย. 2559 13:52 ไทยรัฐ