วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หลอนอันตราย! หนุ่มอ้างถูกถอดจิต บุกเชือดคอแม่ค้าสยองคาคอนโดฯ

หลอนอันตราย! หนุ่มอ้างถูกถอดจิต บุกเชือดคอแม่ค้าสยองคาคอนโดฯ

  • Share:

หนุ่มใหญ่ร้อยเอ็ด พกมีดปอกผลไม้บุกปาดคอแม่ค้าร้านชำ ดับคาห้องพักย่านคลองหลวง ปทุมธานี ต่อหน้าลูกค้าที่ซื้อของร้องเรียกชาวบ้านช่วยกันจับตัวไว้ได้ ยังให้การวกวน อ้างถูกคนตายถอดจิตจนทนไม่ไหว เลยไปซื้อมีดมาฆ่าให้ตาย...

วันที่ 21 พ.ย. ร.ต.อ.อดิศักดิ์ คชศักดิ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเหตุถูกฆ่าตาย เหตุเกิดภายในคอนโดฯ แห่งหนึ่ง หมู่ 13 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.เขมพัทธ์ โพธิพิทักษ์ ผกก.สภ.คลองหลวง พ.ต.ท.เศรษฐกรณ์ ชัยวีระวงศ์ รอง ผกก. พ.ต.ท.นิมิตร นูโพนทอง รอง ผกก. พ.ต.ท.จิรวัฒน์ เปี่ยมปินเศรษฐ สว.สส. เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน เขต 1 แพทย์เวร รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และอาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุ หน้าห้องเลขที่ 92/29 เจ้าหน้าที่พบศพ นางทองเบ็ง มูลตรีภักดี อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33/1 หมู่ 11 ต.บ้านฝาง อ.บ้านฝาง จ.ขอนแก่น สภาพศพสวมเสื้อยืดคอปกสีฟ้า สวมเอี๊ยมขายของสีม่วง นุ่งกางเกงขาสั้น นอนคว่ำหน้าอยู่บนเก้าอี้ ที่บริเวณลำคอถูกปาดด้วยของมีคมเสียชีวิตเลือดไหลหยดนองพื้น 

จากการสอบสวน นายทองแดง เหลาคำ 47 ปี ให้การว่า ขณะที่ตนกำลังจะเดินมาซื้อของ จังหวะนั้นเอง ได้มี นายคำทอง ภูมิพันธ์ อายุ 44 ปี ชาวต.สว่าง อ.โดนทอง จ.ร้อยเอ็ด วิ่งถือมีดเข้ามา แล้วเข้าไปปาดคอนางทองเบ็ง แม่ค้าที่เปิดร้านขายของชำบริเวณหน้าห้องที่เกิดเหตุ ก่อนที่ผู้ตายจะวิ่งเข้าไปหาหลานในห้องฝั่งตรงข้ามเพื่อให้ช่วย แต่ล้มฟุบลงไปกับเก้าอี้ ตนจึงเรียกชาวบ้านที่อยู่ใกล้ๆ ให้เข้ามาช่วยกันจับตัวนายคำทองไว้ได้ แล้วรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาที่เกิดเหตุ

ทางด้าน พ.ต.อ.เขมพัทธ์ โพธิพิทักษ์ ผกก.สภ.คลองหลวง กล่าวว่า จากการสอบสวนในเบื้องต้น ผู้ต้องหายังให้การวกวน อ้างว่าถูกผู้ตายถอดจิตของตนออกไป จนเริ่มทนไม่ไหว จึงไปหาซื้อมีดแล้วบุกเข้ามาก่อเหตุดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ตำรวจจะได้สอบสวนผู้ต้องหาเพื่อหาสาเหตุของการก่อเหตุอีกครั้ง ส่วนศพผู้เสียชีวิต ได้ให้มูลนิธินำส่งผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้