วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ไอบ์’ ซวยจัด! โดนโจรดักปล้นนาฬิกาหรูระหว่างกลับบ้าน

"จอร์ดอน ไอบ์" ปีกค่าตัวแพงของบอร์นมัธสุดโชคร้าย โดนโจรดักปล้นนาฬิกาหรูมูลค่าหลักล้าน ระหว่างเดินทางกลับจากการฝึกซ้อมกับต้นสังกัด และตำรวจได้เร่งสืบหาคนร้ายมาลงโทษโดยด่วนแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 พ.ย.ว่า จอร์ดอน ไอบ์ ปีกความเร็วสูงของทีมบอร์นมัธ กลายเป็นดาวเตะโชคร้ายอีกรายที่ต้องเจอเหตุการณ์สุดระทึก หลังถูกโจรขับรถชนและดักปล้นเอานาฬิกายี่ห้อหรูไปได้อย่างลอยนวล ในขณะที่เจ้าตัวกำลังเดินทางกลับจากการฝึกซ้อมกับต้นสังกัด

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณเซอร์เรย์ เควย์ ทางตอนใต้ของกรุงลอนดอน ขณะที่ปีกวัย 20 ปีรายนี้ กำลังขับรถกลับจากการฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม ปรากฏว่าโจรได้ขับรถพุ่งชนก่อนใช้มีดจี้เพื่อปลดทรัพย์สินมีค่า ก่อนจะได้นาฬิกายี่ห้อโรเล็กซ์เรือนหรู มูลค่า 25,000 ปอนด์ (ราว 1.1 ล้านบาท) หลบหนีไปอย่างลอยนวล

ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน ตำรวจท้องถิ่นเผยว่า หนึ่งในผู้ต้องสงสัยได้ใช้มีดเป็นอาวุธในการปล้น และประสงค์ต่อทรัพย์สินที่มีค่าเท่านั้น โดยผู้เคราะห์ร้ายไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ซึ่งตำรวจจะเร่งดำเนินการสอบสวนเพื่อหาผู้กระทำผิดมาลงโทษโดยเร็วที่สุด

โดยก่อนหน้านี้เพียงไม่นาน แอนดี แคร์โรล กองหน้าร่างโย่งของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ก็ประสบเหตุในลักษณะเดียวกันมาแล้ว ระหว่างกำลังขับรถไปฝึกซ้อม และถูกโจรพยายามขับรถประกบเพื่อดักปล้น แต่โชคยังดีที่เจ้าตัวสามารถเอาตัวรอดมาได้แบบหวุดหวิด.

"จอร์ดอน ไอบ์" ปีกค่าตัวแพงของบอร์นมัธสุดโชคร้าย โดนโจรดักปล้นนาฬิกาหรูมูลค่าหลักล้าน ระหว่างเดินทางกลับจากการฝึกซ้อมกับต้นสังกัด และตำรวจได้เร่งสืบหาคนร้ายมาลงโทษโดยด่วนแล้ว... 21 พ.ย. 2559 10:53 21 พ.ย. 2559 11:31 ไทยรัฐ