วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 22/11/59

โดย พ.พาทินี

วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 แรม 8 ค่ำ เดือน 12(วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์เจ็บป่วยแบบกะทันหัน ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เดินทางชีพจรลงเท้าเพื่อติดต่อประสานงานกับคนมากมายไม่ได้หยุดอยู่กับที่ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภสมความปรารถนา ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เปลี่ยนจากคนรักเป็นเพื่อนที่แสนดี คนโสดมีเกณฑ์พบคนที่มีคู่แล้วมาหลอกให้รัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้ต้องตั้งสติก่อนเริ่มงาน เพราะจะมีปัญหาที่ไม่คาดฝันเข้ามาให้คุณต้องแก้ไข การเงินคล่องตัวมากเพราะมีรายได้เข้ากระเป๋าอยู่ตลอดเวลา ความรักคนมีคู่เริ่มมีเหตุผลในการครองคู่มากขึ้น คนโสดมีเรื่องมากมายให้คิดจนลืมเรื่องความรัก

คนเกิดวันอังคาร การงานหากคิดหวังสิ่งใดจะยังไม่ประสบความสำเร็จ เนื่องจากยังมีอุปสรรคอยู่มาก ควรทำบุญเติมน้ำมันตะเกียงเพื่อแก้เคล็ด การเงินหมดเงินไปกับการทำบุญทำทาน ความรักคนมีคู่ความรักงดงามตามระยะเวลา คนโสดมีเกณฑ์ได้พบคนถูกใจเร็วๆนี้

คนเกิดวันพุธ การงานมีปัญหาหลายด้านเข้ามาในเวลาเดียวกัน หากไม่รีบแก้ปัญหาเฉพาะหน้าก่อนปัญหานั้นจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ในอนาคต การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากความอุตสาหะ ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะความไม่มีเหตุผล คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จเพราะได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อนที่ดี การเงินหากมีปัญหาจะมีผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลืออยู่ห่างๆ ความรักคนมีคู่กำลังจะมีข่าวดีในเร็ววันคนโสดประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้คุณเข็ดขยาดกับเรื่องความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานกำลังจะมีเรื่องใหญ่เข้ามาให้คุณต้องตัดสินใจ ซึ่งการตัดสินใจครั้งนี้จะมีผลต่อการทำงานของคุณในอนาคต การเงินหากคิดจะลงทุนควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจ ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเสมอมา คนโสดใกล้จะได้สละโสดแล้ว

คนเกิดวันเสาร์ การงานหากทำงานอย่างเต็มที่แล้ว ไม่ว่าจะอุปสรรคใหญ่แค่ไหนคุณก็สามารถผ่านพ้นไปได้ การเงินมีเกณฑ์หมดเงินเพราะเรื่องภายในครอบครัว ความรักคนมีคู่จะมีปัญหากับคนรักเพราะความหึงหวง คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก.

พ.พาทินี

วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 แรม 8 ค่ำ เดือน 12(วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล)เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะแมมีเกณฑ์เจ็บป่วยแบบกะทันหัน ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด 21 พ.ย. 2559 10:37 21 พ.ย. 2559 10:39 ไทยรัฐ