วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สะกิดดาว 22/11/59

ความรักทำให้โลกสดใส

ก่อนนี้โดนกล่าวหาเป็นมือที่ 3 ทำให้ครอบครัวโจลี่-พิตต์แตกแยก เพราะนางเอกสาวชาวฝรั่งเศส “มาริยง โกติยาร์” แสดงหนังคู่กับ แบรด พิตต์ หล่อแต่ (ทำมั้ย) ถูกเมียฟ้องหย่า? กระนั้น มาริยงกับแบรด พิตต์ยังเดินหน้าช่วยกันโปรโมตภาพยนตร์เรื่องใหม่ย้อนไปสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 เรื่อง Allie (อัลไลด์) หรือ สายลับพันธมิตร โดยหน้าตาของพิตต์นั้นดูมึนๆ ส่วนมาริยงปฏิเสธความสัมพันธ์ฉันชู้สาว กับพิตต์ เพราะมีปั๋วแล้วและกำลังมีลูกคนที่ 2 นะฮ้า แถมหล่อด้วย เป็นทั้งดาราและผู้กำกับฯชาวฝรั่งเศสเหมียนกัน

ในงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังเรื่องนี้ มาริยงเจ้าของรางวัลออสการ์สาขานักแสดงนำฝ่ายหญิง เล่าว่า เธอช่วยสอนภาษาฝรั่งเศสให้พิตต์ แถมยังชมพิตต์วัย 52 ว่าเป็นนักแสดงที่ดีและร่วมงานกันอย่างราบรื่น นางบอกด้วยว่าตอนแสดงฉากเลิฟซีนด้วยกัน ทำให้เขินมาก แต่ก็ผ่านไปแล้ว หนังดราม่า-โรแมนติก-ทริลเลอร์เรื่องนี้คงมีแฟนหนังอยากดู เพื่อพิสูจน์ว่าทั้งคู่เล่นเข้าขากันแค่ไหน? อิอิ

นี่ก็หวานหนักมาก เมื่อ เกว็น สเตฟานี่ ได้รับเลือกจากนิตยสารฉบับหนึ่งให้เป็นผู้หญิงแห่งปี นางไม่ลืมกล่าวขอบคุณ เบลค เชลตัน หวานใจ ซึ่งเป็นโค้ชเดอะว้อยซ์ อย่าลืมว่า เกว็นมีส่วนช่วยทำเพลงประกอบหนังแอนิเมชั่น Trolls โทรลล์ส ร่วมกับจัสติน ทิมเบอร์เลค

ไรอัน เรย์โนลด์ จากเดด พูล ได้รับเลือกจากนิตยสาร GQ ให้เป็นเมน ออฟ เดอะ เยียร์ (ผู้ชายแห่งปี) เมื่อถูกถามว่า ตอนไหนที่คิดว่า เบลค ไลฟ์ลี่ย์ ภรรยาคือสาวที่เขาอยากแต่งงานด้วยมากที่สุด? ไรอันกล่าวติดตลกว่า สงสัยหลังจากมีเซ็กซ์กัน แต่เขาพูดเล่น เอาเข้าจริงทั้งสองเป็นเพื่อนกันเพราะเคยแสดงหนังด้วยกัน จนวันนึงได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันในนิวยอร์ก ตอนนั้นมีชวนกันเต้นรำและท่องราตรีทั้งคืน มันเป็นอะไรที่กระอักกระอ่วนใจเพราะต่างฝ่ายต่างมีคู่เดต ทว่าเอาเข้าจริงๆ ทั้งสองต่างรู้สึกรักกันเองขึ้นมา และอยากออกเดตด้วยกันมากกว่า! คู่นี้ยังสวีตแม้มีลูกคนที่ 2 แล้วก็เถอะ เชียร์ให้รักกันนานๆ

ดิสนีย์จะยิ่งใหญ่ขึ้นไปอีก เมื่อมีข่าวยังไม่คอนเฟิร์มว่า หลังดิสนีย์มหาเศรษฐีฮอลลีวูดตัวจริง มีทั้งพิกซาร์, มาร์เวล, ลูคัส ฟิล์ม อยู่ในมือแล้ว ยังจะขยายธุรกิจไปสู่การซื้อกิจการของเน็ตฟลิกซ์ บริษัทให้บริการวีดิโอ สตรีมมิ่งที่ใหญ่ที่สุดในโลกด้วย ถ้าทั้ง 2 ฝ่ายตกลงกันได้ล่ะก็ เงินทองไหลมาเทมาเข้าดิสนีย์แหงๆ และผลงานของดิสนีย์ทั้งหลายในเครือก็จะไปปรากฏในเน็ตฟลิกซ์แต่เพียงเจ้าเดียว

20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น ทำไมต้องยูเทิร์นและรีเทิร์น ต้องไปพิสูจน์กันอย่างเดียวในโรงภาพยนตร์.

ฟิล์มนัวร์

21 พ.ย. 2559 10:29 21 พ.ย. 2559 10:29 ไทยรัฐ