วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สรุปข่าวเด่นรอบดึกประจำวันที่ 20-21 พ.ย.59 เวลา 18.00-06.00 น.

สรุปข่าวเด่นรอบดึกประจำวันที่ 20-21 พ.ย.59 เวลา 18.00-06.00 น.

  • Share:

เรืองไกร ลีกิจวัฒนะ เข้าแจ้งความ สน.บางซื่อ หลังพบรูขนาด 4 มม.ที่กระจกหน้าต่างของบ้านพักอยากให้ ตร. มาตรวจสอบว่าข้อเท็จจริงว่าใช่กระสุนปืนหรือไม่ ยันไม่เคยมีการขัดแย้งส่วนตัวกับใคร ด้าน ตร.ไม่ฟันเป็นกระสุนปืนหรือไม่

ข่าวการเมือง

18:36น.”สุริยะใส" หนุนรื้อ กกต.จว. เหตุเป็นนอมินีกลุ่มอำนาจการเมือง ค้านปรับคุณสมบัติ กก.องค์กรอิสระทั้งหมด หวั่นปิดกั้นตัวเลือกดีๆ เหตุภารกิจแต่ละองค์กรไม่เหมือนกัน

19:46น."เจตน์" เผย กมธ.รวบรวมความเห็นฯ ปมข้องใจแนวทางโละ กกต.จังหวัด ปัดยังไม่สรุปหนุนข้อเสนอ กรธ. ด้าน "ธานี" เชื่อไม่เกิดสุญญากาศ

ข่าวบันเทิง

18:31น.หม่ำ จ๊กมก ดีใจน้ำตาไหล ลูกสาว เอ็ม บุษราคัม เข้าพิธีแต่งงาน เผยต้องใช้ความตลกเข้ากลบเกลื่อน มิฉะนั้นน้ำตาจะไหล รู้สึกใจหายที่ลูกสาวจะแยกตัวออกไปมีครอบครัว บอกลูกเขยเป็นคนจริงใจ เข้าตามตรอกออกตามประตู ด้าน กอล์ฟ กรวัฒน์ ลูกเขย สัญญาจะดูแลให้ดีที่สุด ให้เหมือนที่เอ็มได้รับการดูแลจากพ่อเขา พ่อหม่ำใจร้อนอยากได้หลานพรุ่งนี้ ส่วนเอ็มรอให้พร้อมทั้งคู่แล้วค่อยเปิดอู่ แพลนฮันนีมูนโซนยุโรป สินสอดทองหมั้นประมาณหนึ่ง พ่อหม่ำไม่ซีเรียสแค่ลูกรักกันก็พอ

ข่าวทั่วไทย

18:48น.ระดมกำลัง ล่าหนุ่มป่วน โทรก่อกวน 191 ในรอบ 1 สัปดาห์ พันกว่าครั้ง ตามตัวไปถึงบ้านอยู่กับพ่อวัยชรา คาดมีอาการทางประสาทพูดจาวกวน ยอมรับทำจริง ก่อนประสานหมอ ตรวจอาการทางจิต จันทร์นี้

19:02น.ม.ราชภัฏนครศรีธรรมราช จัดกิจกรรมน้อมเกล้าฯ แสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช แปรอักษรเลข ๙ อย่างสวยงาม

19:03น.ผวจ.ชัยนาท เตรียมแจกภาพในหลวงรัชกาลที่ 9 1,000 ชุด ในงาน "รวมพลังแห่งความภักดี" ณ เขื่อนเจ้าพระยา 22 พ.ย.นี้ เผยเป็นสถานที่ประวัติศาสตร์ที่ทรงมีความผูกพันต่อชาวชัยนาท พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ได้เสด็จฯมาถึง 2 ครั้ง

19:16น.ผบ.นรข.เขตเชียงราย รวบหนุ่มเชียงราย วัย 31 ปี ปล่อยเงินกู้ เก็บอัตราดอกเบี้ยรายวันสุดโหด คุมตัวยึด จยย.ของกลางพร้อมแจ้งข้อหา เรียกดอกเบี้ยเกินอัตราที่กฎหมายกำหนด

19:32น.นทท.แห่สัมผัสหนาว เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ลดน้อยลงกว่าปีที่แล้วถึง 30 เปอร์เซ็นต์ คนแห่ไปชมกังหันลม 24 ตัว ที่เอกชนสร้างผลิตไฟ จนชาวเขาเผ่าลีซอ ยิ้มแก้มปริ ขายดิบขายดีของที่ระลึกสร้างรายได้

19:54น.คนงานโหด รุมตีหมาตัวผู้จนตาย แล่เนื้อมาย่างแกล้มเหล้า หนุ่มเจ้าของแทบช็อก เห็นซากคาตา มือถือถ่ายเป็นหลักฐานแจ้ง ตร.ดำเนินคดี 2 คน ข้อหาทำให้เสียทรัพย์ รู้ถึงสมาคมพิทักษ์สัตว์ฯ แจ้งความเพิ่มผิด พ.ร.บ.ทารุณสัตว์ โดนยกแก๊ง 5 คน


20:06น.หนุ่มก่อสร้างสุรินทร์ มาทำงานที่ศรีราชา น่าจะร้อนเพราะห้องเป็นสังกะสี ออกมานอนรับลมริมระเบียงชั้น 2 แคมป์คนงานที่ไม่มีราวกั้น เกิดกลิ้งตกลงมาร่างกระแทกพื้นดับ หัวหน้ามาเห็นตอนแรกคิดว่าเมา เช็กไปเช็กมาไม่หายใจแล้ว

20:16น.หนุ่มขับรถกระบะพ่วงแบ็กโฮ เกิดเสียตัวพ่วงขาด ส่งผลให้กระบะที่ขับเสียหลักตกถนนชนเสาไฟฟ้าล้ม 3 ต้น เสียหายกว่า 3 ล้าน เหตุเกิดที่ถนนบ้านผือ–ดงไร่ บ้านวังแสง ต.หายโศก จ.อุดรธานี

20:45น.ฝนตกถนนลื่น พ่วงบรรทุกไม้ยูคาเต็มคันรถ ลงเนินเขาจัน ใน อ.มวกเหล็ก จ.สระบุรี เกิดเบรกแตก ชนระนาวทั้งเก๋ง กระบะ จยย. รวม 10 คัน เจ็บ 2 จราจรติดขัดร่วม 10 กิโล

20:56น.สองแม่ลูก ทำก๋วยเตี๋ยวผัดไทย ขนมเบื้องญวน ขายจานละ 5 บาท ภายในวัดโล่ห์สุทธาวาส จ.อ่างทอง นำรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่าย ทำบุญถวายวัด สร้างกุฏิ

21:15น.หนุ่มกินยาแก้เครียดเป็นประจำ จู่ๆ โดดคว้าบันไดโบกี้รถไฟ ขณะกำลังแล่นออกสถานีวารินชำราบ ร่างโดนเหวี่ยงกระเด็นตกไปที่ราง ถูกทับกลางอกเสียชีวิตคาที่

21:32น.ไม่รู้สาเหตุ! เพื่อนพ่อนาค ตั้งวงเมาเหล้าริมกำแพงวัดดัง เมืองปทุมธานี หาเรื่องวัยรุ่นเจ้าถิ่น เมาปาขวดเบียร์ พูดท้าใส่หน้า “เฮ้ย นายเก๋าเหรอ” ก่อนซัดปืนยิงใส่ กระสุนโดนหนุ่ม 19 นามสกุล 'เปล่งพานิช' เจ็บ ตำรวจไล่ล่ามือยิง

22:05น.อ.กมล ศิลปินแห่งชาติ สร้างประติมากรรมสแตนเลส ฉลุลาย ผลงาน "น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ" อนุสรณ์แสดงความอาลัยในหลวง ร.9

22:22น.แค้นแทนพี่ชายที่นับถือโดนยิงตาย! 2 หนุ่มวัยรุ่นจำสับสน เห็นพนักงานร้านสะดวกซื้อ หน้าเหมือนมือปืนยิงพี่ที่นับถือ จำหน้าจากภาพที่ถูกแชร์ต่อๆ กัน อยากล้างแค้น กลับบ้านวางแผน ก่อนพกปืนยิงใส่ 3 นัดดับ สรุปยิงผิดตัว ตร.คุมตัวทำแผน


22:30น.เรืองไกร ลีกิจวัฒนะ เข้าแจ้งความ สน.บางซื่อ หลังพบรูขนาด 4 มม.ที่กระจกหน้าต่างของบ้านพักอยากให้ ตร. มาตรวจสอบว่าข้อเท็จจริงว่าใช่กระสุนปืนหรือไม่ ยันไม่เคยมีการขัดแย้งส่วนตัวกับใคร ด้าน ตร.ไม่ฟันเป็นกระสุนปืนหรือไม่


23:01น.นรข.เชียงของ พร้อมกำลังทหารพรานเข้ายึดรถกระบะที่จมน้ำใกล้สะพานเชื่อม ริมฝั่งแม่น้ำโขง บ.เมืองกาญจน์ ต.ริมโขง อ.เชียงของ จึงช่วยกันลากขึ้นจากน้ำสืบหาเจ้าของ เบื้องต้นคาดเป็นของขบวนการลักลอบขนรถยนต์ข้ามไปขายลาว

23:45น.ตำรวจประจำเครื่องสแกนที่ท้องสนามหลวง จับกุม หนุ่มอุดรธานีช่างซ่อมล้อแมกซ์ หลังเดินผ่านเครื่องแสกนพบว่าพกพาปืน.38 พร้อมเครื่องกระสุน ซุกซ่อนอยู่ในกล่องใส่มือถือ ด้าน ผู้ต้องหาอ้างไม่รู้ว่าเป็นปืน เลยถูกดำเนินคดีตามกฎหมาย

00:10น.ตำรวจ สน.คันนายาว 2 จับหนุ่มแสบอ้างตัวเป็นจนท.ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง จับคนต่างด้าวเรียกค่าไถ่ เผยจะนำเงินส่งให้นาย แถมตรวจเจอฉี่ม่วง พนักงานสอบสวนเลยนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย ข้อหาร่วมกันกรรโชกทรัพย์ และเสพยาเสพติดให้โทษประเภท1

00:55น.นรข.และตำรวจเชียงราย สนธิกำลัง เข้าจับกุม 2 ผู้ต้องหาคดียาเสพติด หลังสืบทราบเป็นพ่อค้ายาเสพติด ลักลอบขายยาบ้าให้กับวัยรุ่นในเขต อ.เชียงแสน เผยมีพฤติกรรม บังคับสายของตำรวจ นำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย

01:10น.เกิดอุบัติเหตุพ่อ-ลูกเมืองปทุม ขี่ จยย.ชนท้ายรถเก๋งล้มตัวไถลไปบนถนนก่อนถูกรถสิบล้อที่วิ่งวตามหลังมา ทับศีรษะแหลกเละทั้งคู่ บนถนนรังสิต-นครนายก ช่วงคลอง 6

04:01น.ผวจ.ระยองชี้ ปัญหาเกาะเสม็ด มาจากความไม่ชัดเจนเรื่องการปักหมุดเขตระหว่าง อช. เขาแหลมหญ้า หมู่เกาะเสม็ด กับ ราชพัสดุ ธนารักษ์ ที่ยืดเนื้อกว่า 20 ปี รองผู้ว่าเตรียมหารือ ผู้ประกอบการเขตแดงทั้ง 24 ราย มาประชุมกับ คกก.21พ.ย.นี้

04:10น.จัสติน ฟิลลิปสัน ดาวรุ่งแห่งปีของสนามแข่งเครื่องบินเอฟวัน ในปี 2012 ขับเครื่องบินชื่อ Strings Attached เฉือนคู่แข่งเสี้ยววินาที คว้าแชมป์ แอร์เรซวัน อู่ตะเภา

ข่าวต่างประเทศ

22.40 น. นายกสมาคมไทยบอสตัน เตรียมจัดงานดนตรีเทิดพระเกียรติ Sound of the King ยิ่งใหญ่สมพระเกียรติ ในวันที่ 4 ธันวาคม 2559 ณ Berklee Performance Center รัฐแมสซาชูเซตส์ นครบอสตัน สหรัฐอเมริกา

23.15 น. อัยการเกาหลีใต้เชื่อว่า ประธานาธิบดี ปาร์ก กึน-เฮ ช่วยเหลือนาง ชเว ซุน-ซิล เพื่อนสนิทของเธอในการกระทำผิดต่างๆ ทั้งแทรกแซงกิจการรัฐและบีบบริษัทต่างๆ ให้บริจาคเงินก้อนโตให้กองทัพของนางชเว

23.55 น. เกิดเหตุระเบิด 3 ครั้งในห้างสรรพสินค้าในนครย่างกุ้ง ของเมียนมา เมื่อวันอาทิตย์ แต่ไม่มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บ ขณะที่เชื่อว่าระเบิดดังกล่าวเป็นระเบิดประดิษฐ์

02.40 น. อังเกลา แมร์เคิล นายกรัฐมนตรีแห่งประเทศเยอรมนี ยืนยันว่าเธอหวังจะชิงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีเป็นสมัยที่ 4 ในการเลือกตั้งทั่วไปในปีหน้า

03.20 น. โดนัลด์ ทรัมป์ อาจกำลังพิจารณาเลือกนาย มิตต์ รอมนีย์ อริเก่า เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงต่างประเทศในรัฐบาลของเขา หลังเขาเชิญนายรอมนีย์ไปพบปะหารือที่บ้านพักส่วนตัวพร้อมกับนักการเมืองและนักลงทุนอื่นๆ

04.10 น. รัฐบาลซีเรีบปฏิเสธข้อเสนอหยุดยิงในเมืองอเลปโปที่เสนอโดยองค์การสหประชาชาติ ขณะที่มีรายงานว่า ชาวเมืองถูกสังหารด้วยอาวุธเคมี

05.00 น. ประธานาธิบดีโรดริโก ดูเตร์เต แห่งฟิลิปปินส์ ได้พบปะประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูตินแห่งรัสเซียเป็นครั้งแรก ในการประชุมเอเชีย-แปซิฟิก ในประเทศเปรู โดยเขากล่าวโจมตีสหรัฐฯ และชาติตะวันตกว่าเป็นจอมข่มเหง

06.00 น. จำนวนผู้เสียชีวิตในเหตุขบวนรถด่วนตกรางในภาคเหนือของประเทศอินเดียเมื่อเช้ามืดวันอาทิตย์ เพิ่มขึ้นเป็น 119 รายแล้ว ขณะที่ยังมีผู้สูญหายในเหตุการณ์นี้อีกหลายคน

ข่าวกีฬา

18.35 น. "รสสุคนธ์ สอนแก้ว" จอมพลังสาววัยเพียงแค่ 17 ปี กวาดเหรียญทองยกน้ำหนักรุ่น 63 กิโลกรัมหญิงได้ครบทั้ง 3 ท่า ในศึกยุวชนและเยาวชนชิงแชมป์เอเชีย 2016 ที่ญี่ปุ่น ด้าน "มาดามบุษ" ยอมรับนักกีฬาทำผลงานได้ดีเกินความคาดหมาย...

21.35 น. เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว ต้องการคว้าตัว โจนาธาน ทาห์ กองหลังอนาคตไกลของ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน มาร่วมทีมในช่วงปีใหม่นี้..

22.15 น. แกรม ซูเนสส์ อดีตดาวเตะทีมลิเวอร์พูล ชี้ สาเหตุที่ทำให้ ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงของหงส์แดง ก้าวไปไม่ถึงนักเตะระดับท็อปสตาร์ และไม่ประสบความสำเร็จในการค้าแข้งกับสโมสรใหญ่ๆ เป็นเพราะขาดการทำงานหนัก..

22.45 น. โกล ดอท คอม สื่อแวดวงลูกหนังชื่อดังของโลก เผย 10 นักเตะพรีเมียร์ลีกที่ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังในฤดูกาลนี้ หลังผ่านมา 11 นัดโดย พอล ป็อกบา แข้งค่าตัวแพงสุดในโลกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นำก๊วน...

23.00 น. "ช้างศึก" นักฟุตบอลทีมชาติไทย ร่วมกันแปรอักษรเป็นเลข ๙ แสดงความอาลัยถวายแด่ในหลวง รัชกาลที่ 9 ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้...

23.15 น. ยังหาเรื่องไปทั่วสำหรับ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังมีรายงานว่าจวกลูกทีม 4 รายในข้อหาเรียกช่างทำผมมาก่อนเกมที่พวกเขาพ่ายต่อ เชลซี เละเทะ 0-4 ที่สนามสแตมฟอร์ดบริดจ์...

00.15 น. เปิดหัวศึกเทนนิส เวิลด์ทัวร์ไฟนอลส์ อย่างเป็นทางการ โนวัค ยอโควิช มือ 2 ของโลกเป็นฝ่ายไล่ต้อนเอาชนะ โดมินิก ธีม 2-1 เซต แต่เซอไพรส์ของแมตช์นี้อยู่ที่การมาชมเกมของ โชเซ มูรินโญ กุนซือของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดด้วย...

01.15 น. "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เตรียมเสริมทัพในช่วงตลาดมกราคมนี้ โดยต้องการกระชากตัว อาร์ดา ตูราน ปีกตัวเก่งของ บาร์เซโลนา มาร่วมทีมเพื่อโอกาสในการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรก...

01.45 น. แยน โมลบี ตำนานมิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ยกย่อง จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม กองกลางเลือดดัตช์ของหงส์แดง เป็นนักเตะที่ฉลาด...

02.15 น. เมมฟิส เดปาย ลงมาเป็นตัวสำรองในครึ่งหลัง ยิง 2 ประตู ช่วยให้ "กังหันสีส้ม" เนเธอร์แลนด์ บุกมาชนะ ลักเซมเบิร์ก 3-1 ในศึกคัดบอลโลก 2018 โซนยุโรป กลุ่มเอ....

02.45 น. "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ ไฟเขียวปล่อย แฮร์รี เคน ดาวยิงตัวเก่งของทีมกลับไปยังสโมสรทอตแนม ฮอตสเปอร์ส เพื่อไปเรียกความฟิตเพิ่มหลังเจ้าตัวเพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บ...

03.15 น. ข่าวร้ายสำหรับทัพตราหมี แอตเลติโก มาดริด หลัง อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งได้รับบาดเจ็บที่เท้าต้องถอนตัวจากทีมชาติฝรั่งเศส ในเกมอุ่นเครื่องกับไอวอรี โคสต์เป็นที่เรียบร้อย...

03.45 น. จอห์น โอบี มิเกล มิดฟิลด์ทีมเชลซี ยอมรับ รู้สึกผิดหวังที่ถูกผู้จัดการทีมอย่าง อันโตนิโอ คอนเต จับดองยาว ยังไม่ส่งลงสนามในฤดูกาลนี้แม่แต่นัดเดียว....

04.15 น. “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับข่าวดีเมื่อ อันโตนิโอ วาเลนเซีย ฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บไวก่อนกำหนด มีลุ้นเรียกฟิตทันลงหวดกับ อาร์เซนอล ในสุดสัปดาห์หน้าทันที...

05.00 น. คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ดังเหมาสองประตูพา โปรตุเกส เปิดบ้านไล่ถล่มเอาชนะ ลัตเวีย ไปแบบหมดรูป 4-1 ในศึกคัดบอลโลก 2018 เมื่อคืนที่ผ่านมารั้งรองจ่าฝูงกลุ่มบี ต่อไป...

05.30 น. ลูอิส แฮมิลตัน ยอดนักขับเมืองผู้ดีแชมป์โลกปีล่าสุด ยังไม่ยอมแพ้ ผงาดคว้าแชมป์ บราซิเลียน กรังด์ปรีซ์ ที่เม็กซิโก ต่ออายุป้องกันแชมป์โลกต่อไปในสนามสุดท้าย โดยไล่หลัง นิโค รอสเบิร์ก จ่าฝูงที่เข้ามาเป็นอันดับสองอยู่ 12 แต้ม...

06.00 น. ชมคลิป “เมมฟิส เดปาย” ปีกจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลงมาเป็นตัวสำรองในครึ่งหลัง ก่อนทำ 2 ประตู ช่วยให้ เนเธอร์แลนด์ บุกมาชนะ ลักเซมเบิร์ก 3-1 ในศึกคัดบอลโลก โซนยุโรป กลุ่มเอ...18.35 น. "รสสุคนธ์ สอนแก้ว" จอมพลังสาววัยเพียงแค่ 17 ปี กวาดเหรียญทองยกน้ำหนักรุ่น 63 กิโลกรัมหญิงได้ครบทั้ง 3 ท่า ในศึกยุวชนและเยาวชนชิงแชมป์เอเชีย 2016 ที่ญี่ปุ่น ด้าน "มาดามบุษ" ยอมรับนักกีฬาทำผลงานได้ดีเกินความคาดหมาย...

21.35 น. เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าว ต้องการคว้าตัว โจนาธาน ทาห์ กองหลังอนาคตไกลของ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน มาร่วมทีมในช่วงปีใหม่นี้..

22.15 น. แกรม ซูเนสส์ อดีตดาวเตะทีมลิเวอร์พูล ชี้ สาเหตุที่ทำให้ ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงของหงส์แดง ก้าวไปไม่ถึงนักเตะระดับท็อปสตาร์ และไม่ประสบความสำเร็จในการค้าแข้งกับสโมสรใหญ่ๆ เป็นเพราะขาดการทำงานหนัก..

22.45 น. โกล ดอท คอม สื่อแวดวงลูกหนังชื่อดังของโลก เผย 10 นักเตะพรีเมียร์ลีกที่ทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังในฤดูกาลนี้ หลังผ่านมา 11 นัดโดย พอล ป็อกบา แข้งค่าตัวแพงสุดในโลกของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นำก๊วน...

23.00 น. "ช้างศึก" นักฟุตบอลทีมชาติไทย ร่วมกันแปรอักษรเป็นเลข ๙ แสดงความอาลัยถวายแด่ในหลวง รัชกาลที่ 9 ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้...

23.15 น. ยังหาเรื่องไปทั่วสำหรับ โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังมีรายงานว่าจวกลูกทีม 4 รายในข้อหาเรียกช่างทำผมมาก่อนเกมที่พวกเขาพ่ายต่อ เชลซี เละเทะ 0-4 ที่สนามสแตมฟอร์ดบริดจ์...

00.15 น. เปิดหัวศึกเทนนิส เวิลด์ทัวร์ไฟนอลส์ อย่างเป็นทางการ โนวัค ยอโควิช มือ 2 ของโลกเป็นฝ่ายไล่ต้อนเอาชนะ โดมินิก ธีม 2-1 เซต แต่เซอไพรส์ของแมตช์นี้อยู่ที่การมาชมเกมของ โชเซ มูรินโญ กุนซือของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดด้วย...

01.15 น. "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล เตรียมเสริมทัพในช่วงตลาดมกราคมนี้ โดยต้องการกระชากตัว อาร์ดา ตูราน ปีกตัวเก่งของ บาร์เซโลนา มาร่วมทีมเพื่อโอกาสในการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรก...

01.45 น. แยน โมลบี ตำนานมิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ยกย่อง จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม กองกลางเลือดดัตช์ของหงส์แดง เป็นนักเตะที่ฉลาด...

02.15 น. เมมฟิส เดปาย ลงมาเป็นตัวสำรองในครึ่งหลัง ยิง 2 ประตู ช่วยให้ "กังหันสีส้ม" เนเธอร์แลนด์ บุกมาชนะ ลักเซมเบิร์ก 3-1 ในศึกคัดบอลโลก 2018 โซนยุโรป กลุ่มเอ....

02.45 น. "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ ไฟเขียวปล่อย แฮร์รี เคน ดาวยิงตัวเก่งของทีมกลับไปยังสโมสรทอตแนม ฮอตสเปอร์ส เพื่อไปเรียกความฟิตเพิ่มหลังเจ้าตัวเพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บ...

03.15 น. ข่าวร้ายสำหรับทัพตราหมี แอตเลติโก มาดริด หลัง อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิงตัวเก่งได้รับบาดเจ็บที่เท้าต้องถอนตัวจากทีมชาติฝรั่งเศส ในเกมอุ่นเครื่องกับไอวอรี โคสต์เป็นที่เรียบร้อย...

03.45 น. จอห์น โอบี มิเกล มิดฟิลด์ทีมเชลซี ยอมรับ รู้สึกผิดหวังที่ถูกผู้จัดการทีมอย่าง อันโตนิโอ คอนเต จับดองยาว ยังไม่ส่งลงสนามในฤดูกาลนี้แม่แต่นัดเดียว....

04.15 น. “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้รับข่าวดีเมื่อ อันโตนิโอ วาเลนเซีย ฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บไวก่อนกำหนด มีลุ้นเรียกฟิตทันลงหวดกับ อาร์เซนอล ในสุดสัปดาห์หน้าทันที...

05.00 น. คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์ดังเหมาสองประตูพา โปรตุเกส เปิดบ้านไล่ถล่มเอาชนะ ลัตเวีย ไปแบบหมดรูป 4-1 ในศึกคัดบอลโลก 2018 เมื่อคืนที่ผ่านมารั้งรองจ่าฝูงกลุ่มบี ต่อไป...

05.30 น. ลูอิส แฮมิลตัน ยอดนักขับเมืองผู้ดีแชมป์โลกปีล่าสุด ยังไม่ยอมแพ้ ผงาดคว้าแชมป์ บราซิเลียน กรังด์ปรีซ์ ที่เม็กซิโก ต่ออายุป้องกันแชมป์โลกต่อไปในสนามสุดท้าย โดยไล่หลัง นิโค รอสเบิร์ก จ่าฝูงที่เข้ามาเป็นอันดับสองอยู่ 12 แต้ม...

06.00 น. ชมคลิป “เมมฟิส เดปาย” ปีกจากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ลงมาเป็นตัวสำรองในครึ่งหลัง ก่อนทำ 2 ประตู ช่วยให้ เนเธอร์แลนด์ บุกมาชนะ ลักเซมเบิร์ก 3-1 ในศึกคัดบอลโลก โซนยุโรป กลุ่มเอ...
19.15 น. เทรนเนอร์ของทีมเสือใต้ ปลอบใจลูกทีมให้ยอมรับความพ่ายแพ้ที่มีต่อ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา พร้อมกับกระตุ้นให้มุ่งสมาธิมาอยู่กับเกมนัดต่อไปโดยเร็วที่สุด...

19.45 น. "โรนัลด์ คูมัน" เทรนเนอร์ชาวดัตช์ของ "เอฟเวอร์ตัน" ตกเป็นข่าวพร้อมล่าตัว "อันเดรีย เบลอตติ" หัวหอกคนสำคัญของ "โตริโน" มาล่าตาข่ายคู่กับ "โรเมลู ลูกากู"...

20.15 น. "เเข้งโต๊ะเล็กไทย" ชุดบุกเบิกฟุตซอลโลกปี 2000 จำนวน 11 คน ร่วมรับรางวัลเชิดชูเกียรติจากสมาคมประวัติศาสตร์ฟุตบอลแห่งประเทศไทย พัทยา เปี่ยมคุ้ม ยกภูมิใจกับรางวัลที่ได้มา ชี้ทีมชุดนี้เป็นไอดอลของนักเตะรุ่นหลัง...

20.35 น. "เล คอง วิน" กลายเป็นฮีโร่ให้กับ "ทีมชาติเวียดนาม" หลังทำประตูชัยในนาทีที่ 80 ให้ทีมประเดิมเก็บสามแต้มในศึก "เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2016" ที่ประเทศเมียนมา...

21.00 น. "บีอาร์ไอซี ซูเปอร์ไบค์" ปิดฉากยิ่งใหญ่
"อนุชา นาคเจริญศรี" ผงาดสนามสุดท้าย ขณะที่ "อภิวัฒน์ วงศ์ธนานนท์" คว้าไวลด์การ์ด เวิลด์ ซูเปอร์ไบค์...

21.30 น. "อินเตอร์ มิลาน" เตรียมสร้างเรื่องช็อกโลก เมื่อตกเป็นข่าวเล็งเทงบ 50 ล้านยูโร เพื่อดึง "ดิเอโก ซิเมโอเน" เทรนเนอร์จอมยียวนของ "แอตเลติโก มาดริด" มาคุมทัพ...

22.00 น. โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว ต้องการคว้าตัว ดาวิด อลาบา แบ็กซ้ายจอมบุกของ บาเยิร์น มิวนิก มาร่วมทีม ...

23.00 น. ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก สำหรับ เวย์น รูนีย์ หลังถูก “THE SUN” แฉอีกรอบว่า ไปนัวเนียแฟนชาวบ้านจนเกือบโดนต่อยในงานแต่งงานที่เจ้าตัวเมาปลิ้น...

23.30 น. เจมี เรดแนปป์ อดีตมิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ออกโรงจวก มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่ามีส่วนทำให้ปิศาจแดงโดน "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ตีเสมอท้ายเกม...

00.00 น. ติโบต์ กูร์ตัวส์ นายด่านของเชลซี ระบุ สาเหตุที่ทีมฟอร์มแย่เมื่อฤดูกาลที่แล้ว เป็นเพราะนักเตะห่วยเอง ไม่ใช่ความผิดของอดีตเจ้านายอย่าง โชเซ มูรินโญ...

00.30 น. บรรดาแฟนบอลของทีมเชลซีในโลกโซเชียล ออกมาโพสต์ถามหา วิลเลียน กองกลางตัวเก่ง ว่าอยู่ที่ไหน หลังไม่มีชื่อในเกมดวลมิดเดิลสโบรห์...

01.00 น. ดิเอโก คอสตา สวมบทฮีโร่ซัดประตูดลบันดาลชัยพา “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี บุกมาเฉือนเอาชนะ มิดเดิลสโบรห์ แบบหืดจับ 1-0 แต่ก็เพียงพอต่อการเก็บสามแต้มขึ้นจ่าฝูงของตารางพรีเมียร์ลีกแล้ว...

01.43 น. อายเมน บาร์ค็อก ซัดประตูสำคัญในนาทีสุดท้าย ช่วยให้ "อินทรีแดงดำ" ไอน์ทรัค แฟรงค์เฟิร์ต บุกมาพลิกแซงเอาชนะ "นกนางนวล" แวร์เดอร์ เบรเมน ไปหวุดหวิด 2-1 เก็บ 3 คะแนนสำคัญ ขึ้นมาอยู่อันดับ 7 ของตาราง ในศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี...

02.00 น. อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี เป็นปลื้มกับฟอร์มลูกทีม หลังเก็บชัยในบ้านของ มิดเดิลสโบรห์ พร้อมกับขึ้นบัลลังก์จ่าฝูงเป็นที่เรียบร้อย...

02.30 น.อลัน เชียเรอร์ อดีตดาวยิงทีมชาติอังกฤษ จวกนักเตะของอาร์เซนอล ว่าทำผลงานได้ห่วยแตกสุดๆในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่บุกไปไล่เสมอแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1 แบบเกือบแพ้...

03.00 น. เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่หัวใสของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ลุ้นอาการบาดเจ็บที่ศรีษะของ แวงซองต์ กอมปานี ปราการหลังกัปตันทีม โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะไม่เป็นเรื่องซีเรียสแต่อย่างใด...


03.30 น. แอนดี เมอร์เรย์ โชว์ฟอร์มสมราคามือ 1 โลกต้อนเอาชนะ โนวัค ยอโควิช เจ้าของมือ 1 ของโลกคนเก่าขาดลอย 2 เซตรวด ผงาดคว้าแชมป์หวดทัวร์ไฟนอลส์ พร้อมกับรักษามือ 1 ของโลกจนจบปี 2016 ได้สำเร็จ...

04.00 น. “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล ก้านเหล็กสาวขวัญใจชาวไทยมือ 2 ของโลก สู้เต็มที่แล้วจบ 4 วัน 14 อันเดอร์พาร์รั้งที่ 4 ร่วมแพ้ ชาร์ลีย์ ฮัลล์ สวิงสาวจาก อังกฤษแชมป์ 5 สโตรก... 

04.30 น. ราอูล การ์เซีย ซัดประตูโทนให้กับ แอธเลติก บิลเบา เปิดบ้านเฉือนเอาชนะ บียาร์เรอัล ไปแบบหวุดหวิด 1-0 เก็บสามแต้มสำคัญขึ้นที่ 6 ของตารางศึกลาลีกา สเปน เรียบร้อย...

05.00 น. สื่อต่างประเทศเผย 3 เหตุผล ที่จะทำให้ ดาเนียล สเตอร์ริดจ์ ดาวยิงจอมเซิ้ง ตัดสินใจย้ายออกจากทีมลิเวอร์พูลในช่วงต้นปีหน้า...

05.30 น. "ปิศาจแดงดำ" เอซี มิลาน ชวดโอกาสเก็บสามแต้มขึ้นไปรั้งรองจ่าฝูงอย่างน่าเสียดายหลังเจอทีเด็ดของ อิวาน เปริซิช โขกปลิดวิญญานพา "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน ตีเสมอในช่วงทดเจ็บแบบเหลือเชื่อ 2-2 แบ่งกันไปทีมละแต้มเท่านั้น...

06.00 น. ดีเอโก คอสตา ดาวยิงทีมเชลซี แสดงให้เห็นถึงการมีปฏิกิริยาที่รวดเร็ว ยิงประตูชัยให้เชลซี ทั้งที่มีนักเตะของมิดเดิลสโบรห์ประกบอยู่ 5 คน...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้