วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คอนเต' เป็นปลื้ม 'สิงห์' เล่นแบบนี้ สมควรนั่งบัลลังก์จ่าฝูง

อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี เป็นปลื้มกับฟอร์มลูกทีม หลังเก็บชัยในบ้านของ มิดเดิลสโบรห์ พร้อมกับขึ้นบัลลังก์จ่าฝูงเป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 พ.ย. ว่า อันโตนิโอ คอนเต นายใหญ่ของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี พอใจกับฟอร์มลูกทีมในเกมที่เอาชนะ มิดเดิลสโบรห์ 1-0 พร้อมกับทำแต้มผงาดขึ้นจ่าฝูงของตารางพรีเมียร์ลีกทันที

ดิเอโก คอสตา สวมบทฮีโร่ ซัดประตูดลบันดาลชัยพา "สิงโตน้ำเงิน" บุกไปคว้าสามแต้มสำคัญเหนือเดอะโบโร่ ได้สำเร็จ พร้อมกับเป็นแต้มที่แซงหน้า "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ขึ้นไปเป็นจ่าฝูงของตารางเรียบร้อย

โดยหลังเกม อันโตนิโอ คอนเต กล่าวว่า “ผมภูมิใจมากแต่เราต้องรู้ดีว่าเราต้องทำผลงานให้ได้แบบนี้ต่อไป ผมบอกนักเตะว่าเราต้องเริ่มให้ดีหลังจากพักเบรกทีมชาติและผมคิดว่าเรามีความมุ่งมั่นที่ถูกต้องในการเอาชนะเกมที่ยากลำบากเช่นนี้

“ผมรู้ว่าเกมนี้จะเป็นเกมที่ยากเพราะทีมนี่เตรียมรับมือได้ดีและพวกเขาอยู่ในฟอร์มที่ดี แต่เราสมควรเอาชนะเพราะเรายิงประตูได้และสร้างโอกาสได้มากมายที่จะเอาลูกที่สอง”

อันโตนิโอ คอนเต กุนซือของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี เป็นปลื้มกับฟอร์มลูกทีม หลังเก็บชัยในบ้านของ มิดเดิลสโบรห์ พร้อมกับขึ้นบัลลังก์จ่าฝูงเป็นที่เรียบร้อย... 21 พ.ย. 2559 01:29 21 พ.ย. 2559 01:55 ไทยรัฐ