วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
 จยย. พ่อ-ลูกเมืองปทุมชนเก๋งล้ม สิบล้อวิ่งตามมา ทับหัวเละดับคาถนน

จยย. พ่อ-ลูกเมืองปทุมชนเก๋งล้ม สิบล้อวิ่งตามมา ทับหัวเละดับคาถนน

  • Share:

เครดิตภาพ มูลนิธิร่วมกตัญญู จ.ปทุมธานี

เกิดอุบัติเหตุพ่อ-ลูกเมืองปทุม ขี่ จยย.ชนท้ายรถเก๋งล้มตัวไถลไปบนถนนก่อนถูกรถสิบล้อที่วิ่งวตามหลังมา ทับศีรษะแหลกเละทั้งคู่ บนถนนรังสิต-นครนายก ช่วงคลอง 6...

เมื่อเวลา 17.25 น. วันที่ 20 พ.ย. 59 พ.ต.ต.ภูมิเรศ อินทร์คง สว.(สอบสวน) สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุและมีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย เหตุเกิดบนถนนรังสิต-นครนายก (คลอง 6) ตรงข้าม สภ.ธัญบุรี ม.4 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุ บนถนนช่องทางซ้าย (ขาเข้ามุ่งหน้ารังสิต) พบศพชายทราบชื่อนายบุญเลิศ เสือแพร อายุ 62 ปี และ ด.ช.บุญรักษา เสือแพร อายุ 13 ปี ชาว จ.ปทุมธานี สภาพศพตั้งแต่ศีรษะแหลกเละทั้งคู่ เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯต้องนำผ้าขาวมาคลุมปิดไว้เพื่อไม่ให้อุจาดตาแก่ประชาชน ที่ใช้เส้นทางดังกล่าว ผู้พบเห็น ใกล้กันมีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า หมายเลขทะเบียน บตษ-317 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่ ห่างไปเล็กน้อยในช่องทางด้านซ้าย มีรถบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาวหมายเลขทะเบียน 82-0687 กาญจนบุรี โดยมีนายพนม แสงศศิธร อายุ 62 ปี ชาว จ.กาญจนบุรี คนขับยืนรอให้การอยู่ นอกจากนี้ที่ช่องทางกลางยังพบรถเก๋ง มาสด้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ญน-8443 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ที่ท้ายรถมีร่องรอยเฉี่ยวชน โดยมี น.ส.กชพรร นาสวาสดิ์ อายุ 24 ปี คนขับอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถ จยย.ได้ชนท้ายรถเก๋ง ก่อนที่รถ จยย.จะเสียหลักล้ม ทำให้คนขับและคนซ้อนท้าย จะลื่นไถลไปเข้าใต้ล้อรถบรรทุก 10 ล้อ ที่วิ่งในช่องทางด้านซ้าย และล้อได้ทับศีรษะทั้งคู่เสียชีวิตคาที่ทันที อย่างไรก็ตามจะได้มีการสอบสวนข้อเท็จจริง และหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ส่วนศพทั้งสองมอบให้มูลนิธิฯนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อผ่าพิสูจน์อีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้