วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอาใจช่วย! 'เป๊ป' ลุ้นอาการเจ็บหัว 'กอมปานี' หวังไม่รุนแรง

เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่หัวใสของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ลุ้นอาการบาดเจ็บที่ศรีษะของ แวงซองต์ กอมปานี ปราการหลังกัปตันทีม โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะไม่เป็นเรื่องซีเรียสแต่อย่างใด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 พ.ย. ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่ของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่าทางสโมสรจะระมัดระวังดูแลอาการบาดเจ็บของ แวงซองต์ กอมปานี ปราการหลังกัปตันทีม อย่างดียิ่งหลังตัวนักเตะได้รับบาดเจ็บบริเวณศรีษะจากเกมลีกนัดล่าสุด

ดาวเตะทีมชาติเบลเยียม ต้องถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามหลังผ่านไปครึ่งชั่วโมงแรกเท่านั้น หลังเข้าปะทะกับ เคลาดิโอ บราโว นายด่านทีมตัวเองจนได้รับบาดเจ็บที่ศรีษะ

ล่าสุด เป๊ป กวาร์ดิโอลา เผยความคืบหน้าอาการบาดเจ็บของ กอมปานี ว่า “เขามีปัญหาที่ศรีษะของเขา” กวาร์ดิโอลา กล่าว “เขาโดนกระแทก ตอนนี้เราต้องควบคุมเขา คุณต้องระมัดระวังอาการบาดเจ็บที่ศรีษะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่ามันจะไม่ใช่เรื่อซีเรียสนะ”

สำหรับ กอมปานี ยังเป็นที่สงสัยว่าจะกลับมาลงสนามทันช่วยทีมในเกม แชมเปียนส์ลีก ที่จะพบกับ โบรุสเซีย มึนเชนกลัดบัค ในวันพุธนี้หรือไม่

เป๊ป กวาร์ดิโอลา นายใหญ่หัวใสของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ลุ้นอาการบาดเจ็บที่ศรีษะของ แวงซองต์ กอมปานี ปราการหลังกัปตันทีม โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะไม่เป็นเรื่องซีเรียสแต่อย่างใด... 21 พ.ย. 2559 00:06 21 พ.ย. 2559 01:56 ไทยรัฐ