หล่อเด่นทิ่มติ่ง 5 ดาวรุ่งพุ่งแรงทะลุปี 2560

ข่าว

  หล่อเด่นทิ่มติ่ง 5 ดาวรุ่งพุ่งแรงทะลุปี 2560

  ไทยรัฐออนไลน์

   1 ม.ค. 2560 13:30 น.

   หมดยุคหล่ออย่างเดียวไปนานแล้ว ดาวจะเด่นจริงต้องมีความสามารถที่โดดเด่น ผสมรวมกับรูปร่างหน้าตาที่โดนใจ และที่สำคัญสุดๆ อีกอย่างคือ นิสัยวินัยที่ต้องดีจริงทั้งต่อหน้าและลับหลัง จึงจะสามารถเป็นดาวดวงใหม่ ที่เจิดจรัสแซงหน้าดาราหน้าเก่าๆ ได้ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะพาไปส่องดู 4 ดาวดวงใหม่ จะตรงใจใครหลายคนหรือไม่ ต้องรีบไปอ่านกันเลย 

   สูงขาวน่ารักแทงใจจัง แลดูมีเสน่ห์สดใสตามวัยแตกเนื้อหนุ่ม ดูเผินๆ นึกว่าซุป'ตาร์เกาหลีสุดฮอต ซงจุกิ ผลงานปีนี้คงโดนใจใครหลายคน เพราะฝีมือไม่ไก่กานะคะจาก Club Friday The Series 8 รักแท้ มีหรือ...ไม่มีจริง ตอน รักแท้...หรือแค่ไม่พอ, รักนี้เดอะซีรีส์ ตอนรักนี้ต้องปีนเกลียว ทอยยังเป็นพิธีกรในรายการ โตแล้ว ที่พาตะลอนเที่ยวไทยไปทั่ว ส่วนปีนี้จะแรงต่อเนื่องหรือไม่นั้น แฟนคลับสาวๆ ก็พร้อมเทใจให้ทอยอยู่แล้วเนอะ!

   ไม่ได้หล่อเหลามากนัก แต่มีแรงดึงดูดเร้าใจอยู่เยอะ เจเจ เริ่มงานแสดงจากหนังเกรียนฟิคชั่น ผลงานปีนี้ I hate you I love you แรงทะลุไส้ กะซวกตับแฟนคลับไปอย่างแยะ ส่วนหนังคุณภาพครบรสเรื่อง 20 ใหม่ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น (SUDDENLY TWENTY) เจเจจับใจจริงๆ เปล่งประกายความเป็นสตาร์ได้แรงแซง ใหม่ ดาวิกา กับ ก้อง สหรัถ ส่วนซีรีส์ต่อไป “โปรเจกต์ s” แน่นอนว่าแฟนคลับสาวๆ ต้องตั้งใจรอดูกันอยู่แล้ว ซึ่งคาดว่าจะเผ็ดทวีคูณขึ้นไปอีก

   3. คริส พีรวัฒน์ แสงโพธิรัตน์ 

   ยิ่งกว่าแจ้งเกิด เพราะคริส ตีบทแตกกระจุยกระจายทะลุจอจริง ในบทพี่อาทิตย์หล่อดุเข้มมากๆ ใน SOTUS The Series โซตัสเดอะซีรีส์ พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ผลงานกำกับสุดกลมกล่อมของ ลิท ผดุง สมาจาร ในจอว่าน่ารักแล้วนะ นอกจอคริสออร่าแรงเว่อร์ สาวๆ เห็นก็ต้องร้องกรี๊ดๆ อาทิตย์ๆๆๆๆ คริสๆๆๆๆ แกรมมี่พร้อมดันสุดๆ ผลงานใหม่ต่อไป จะเปรี้ยงทะลุจอหรือไม่ หลายคนพร้อมใจรอ บอกดังๆ เลยว่า รอเชียร์คริสๆๆๆๆ 

   2. สิงโต ปราชญา เรืองโรชน์

   มีความเนียนกริบ! ระดับพรีเมียมเกรดเอบวกๆ กับบทบาทของก้องภพ ใน SOTUS The Series โซตัสเดอะซีรีส์ พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ผลงานกำกับรักละมุนละไมของ ลิท ผดุง สมาจาร ใครได้ดูสิงโตเล่นแล้ว ต่างตะลึงนึกไม่ถึง อึ้งไม่หายว่านี้หรือ คือการแสดงเป็นครั้งแรกในชีวิต ยังสามารถ เก่งกาจ เล่นออกมาได้เนียนสุดพลัง! เรียกว่ามีพรสวรรค์ของนักแสดงอยู่แล้วอย่างเต็มเปี่ยม เรื่องต่อไปจะดีมากๆ ถ้าจะจับคู่จิ้นคนเดิมกับ คริส พีรวัฒน์ ให้แฟนคลับได้ระเบิดฟินเฟ่อร์กันอีกสักรอบหนักๆ

   จากหนุ่มน้อยน่าหยิกน่ารักน่าชัง ในหนังตลกสุดซึ้งเรื่อง บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน (พ่อสอนไว้) ตอนนี้เฟมเติบโตเป็นหนุ่มแน่นอก หุ่นฟิตเฟิร์มสุดๆ ไปแล้ว ตั้งใจเปลื้องผ้าอวดท่อนบนถ่ายแฟชั่นหวิวๆ ลงนิตยสารแอตติจูด attitude ทำเอาหลายคนฮือฮามากๆ นึกไม่ถึงว่าเฟมจะมีบอดี้ที่ร้าวรานใจได้ขนาดนี้ ต้องขอชมบรรณาธิการนิตยสารแอตติจูด พี่ต๊ะ ธวัชชัย ดีพัฒนา ที่ตาแหลมก่อนใคร จับเฟมมาโชว์ได้สุดจี๊ดขนาดนี้

   ใครเห็นเฟมก็เตะตา เพราะหล่อชัดแจ่ม ขาวโอโม่มาก ผลงานล่าสุดไม่สุดท้ายจากเรื่อง Melodies of Life คนไม่มีแฟน เห็นชัดแล้วว่าฝีมือการแสดงของเฟม พัฒนาขึ้นไปตามวัย ไม่ต้องอวยเยอะ เห็นๆ กันอยู่ว่าเด็ดพอ!!! ที่จะขึ้นแท่นเป็นพระเอกซุป'ตาร์ ต่อไปได้ไม่ยาก!!!. 

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี
   02:38

   "โคราช" ฝนหนัก น้ำป่าทะลักจมชุมชนด่านเกวียน หนักสุดในรอบ 10 ปี

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์