วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แหวกฮอลลีวูด 21/11/59

มีทั้งซุปเปอร์สตาร์ และเซเลบเป็นกองหนุนสุดเริ่ด อย่าง ป้า มาดอนน่า ควีนออฟป๊อป ป้า แฌร์ เลดี้กาก้า บียอนเซ่ เคที เพร์รี่ รีอานน่า เจโล คิม คาร์เดเชียน เทย์เลอร์ สวิฟต์ ยังช็อกไม่หายเรื่อง ฮิลลารี่ คลินตัน แพ้การเลือกตั้ง...

เกิร์ลเพาเวอร์จะสู้แมนๆได้ไง ชาร์ลี ชีน พระเอกนักรักจนรับเชื้อ HIV ไมค์ ไทสัน แชมป์มวยโลก ฮัลค์ โฮแกน นักมวยดัง แต่ละคนอื้อฉาวเรื่องหญิงแบบพี่ ทรัมป์ ทั้งน้าน...

“จะแต่งกับอภิมหาเศรษฐี ยอมๆไป อย่าเรื่องมาก เล่นเกมตามเขาไป ถ้าอยากคืนดี” คู่หมั้นเก่าของ เจมส์ ปาร์คเกอร์ ทวิตลอยๆ ฝากบอกเจ๊ มารายห์ แคร์รี่ หลังจากเนื้อหาในสัญญาก่อนแต่งเรื่องทรัพย์สินรั่วออกมา เพราะนางจะสบายไปตลอดชาติ ใช่ว่า มารายห์ จะไม่มีจะกิน แต่ เจมส์ ออฟเฟอร์ยอมจ่ายปีละ 6 ล้านเหรียญฯ (หรือแค่ 200 ล้านบาท) เป็นของขวัญวันครบรอบแต่งงานทุกปี เป็นเงินรวม 30 ล้านเหรียญฯ สัญญายังเขียนว่าให้ใช้ไพรเวทเจ็ทได้ส่วนตัวเท่านั้น แต่ต้องขอก่อน จิวเวลรี่ เสื้อผ้าซื้อให้ แต่ไม่ซื้อให้ลูกเธอนะยะ ที่สำคัญถ้าหย่าเอาเพชรมาคืนให้หมดนอกจากผมเขียนว่าให้คุณเป็นของขวัญ มารายห์ เลยต่อรองว่าถ้าขอหย่าต้องจ่ายนาง 50 ล้านเหรียญฯ สำหรับค่าเสียเวลา มิน่า ถึงเลิกกัน เยอะทั้งคู่...

เจเน็ทแจ็คสัน ตั้งใจตั้งชื่อลูกให้ระลึกถึงพี่ชาย อดีตคิงออฟป๊อป ไมเคิล แจ็คสัน ยอมเลื่อนทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก เพื่อสร้างครอบครัว ใกล้คลอดแล้วหมอเลยสั่งให้นอนเฉยๆ ห้ามทำอะไร เพราะเพิ่งอยากเป็นแม่ตอนวัย 50!

ซุปเปอร์เกิร์ล

20 พ.ย. 2559 14:59 20 พ.ย. 2559 15:01 ไทยรัฐ