วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 21/11/59

ดวงดาวของท่าน 21/11/59

โดย พ.พาทินี
21 พ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 แรม 7 ค่ำ เดือน 12(วันนี้เป็นวันมงคลเหมาะแก่การอุปสมบท ผ่าตัดออกรถ และขึ้นบ้านใหม่) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเมียมีเกณฑ์ได้ลาภจากเพศตรงข้าม ควรทำบุญด้วยของหอมเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบกำลังไปได้ด้วยดี แต่มีโอกาสสะดุดเพราะการใช้อารมณ์ของตัวคุณเอง การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภจากช่องทางทำเงินใหม่ๆ ความรักคนมีคู่ถึงทางแยกที่คุณต้องตัดสินใจว่าจะเลือกทางไหน คนโสดยังไม่มีเกณฑ์พบเนื้อคู่เสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานเริ่มตัดสินใจได้เฉียบขาด เพราะประสบการณ์ที่ผ่านมาสอนให้คุณเป็นคนรอบคอบและมีเหตุผลมากขึ้น การเงินมีเกณฑ์สมหวังในลาภที่กำลังปรารถนา ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันอย่างดี คนโสดยังต้องคงสถานะโสดต่อไปสักระยะ

คนเกิดวันอังคาร การงานหากต้องแสดงความคิดเห็นก็ไม่ควรให้ความคิดต่างจากเพื่อนร่วมงานมากเกินไป เพราะอาจนำมาซึ่งความขัดแย้ง การเงินต้องเหนื่อยก่อนถึงจะได้สิ่งที่ต้องการ ความรักคนมีคู่ความรักราบเรียบไม่หวือหวา คนโสดกำลังจะสละโสดเร็วๆนี้

คนเกิดวันพุธ การงานหากปัญหาที่มีแก้ไขได้ยาก ควรลองมองหาทางลัดหรือวิธีแก้ปัญหานอกตำราบ้าง การเงินกำลังจะได้เงินก้อนโตจากงานพิเศษ ควรทำบุญถวายสังฆทานเพื่อเสริมดวง ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาพ่อแง่แม่งอน คนโสดจะพลาดรักเพราะอคติบางอย่าง

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานหากเลือกคบเพื่อนร่วมงานที่ดีจะช่วยทำให้คุณประสบความสำเร็จแบบไม่น่าเชื่อ การเงินมีปัญหาติดขัดแต่คนรอบข้างไม่มีใครรู้ ความรักคนมีคู่ต่างคนต่างช่วยกันแก้ปัญหาที่เผชิญอยู่ในขณะนี้ คนโสดยังไม่มั่นใจในความรักที่เพิ่งเริ่มต้น

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้พยายามคิดก่อนพูด เพราะมีโอกาสที่คำพูดของคุณจะทำให้คนอื่นเข้าใจผิดโดยไม่รู้ตัว การเงินเริ่มมองเห็นช่องทางการทำเงินใหม่ๆ ความรักคนมีคู่เป็นคู่ทุกข์คู่ยากเพราะคอยช่วยเหลือกันยามมีปัญหา คนโสดใกล้จะได้สละโสดแล้ว

คนเกิดวันเสาร์ การงานถึงจะทำงานเป็นหมู่คณะแต่ก็เหมือนทำงานคนเดียว เพราะคุณต้องแบกรับภาระหนักกว่าเพื่อน การเงินจะหมดเงินเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ราบเรียบเหมือนทุกวันที่ผ่านมา คนโสดมีเสน่ห์มีแต่คนอยากทำความรู้จัก.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้