ไลฟ์สไตล์
100 year

เพลียตับนะ! เรื่องเยอะสิ่ง! นางเอกดัง ชวดเงิน 350,000

ไทยรัฐออนไลน์
4 ธ.ค. 2559 09:15 น.
SHARE

ไม่มีใครจะดังเด่นได้เดี่ยวๆ ต้องมีเบื้องหลัง มีทีมงานที่ดีคอยสนับสนุน โดยเฉพาะผู้จัดการดารา เป็นอีกหนึ่งส่วนสำคัญมากๆ ที่จะช่วยดัน คอยหางานที่ดี ช่วยส่งเสริมให้เหล่าพระเอก นางเอก ของตนที่ดูแลอยู่ ได้ดังกว่าเดิม เป็นที่นิยมของมหาชนได้มากกว่าเดิมด้วย แต่ถ้าตาถั่วเลือกหาผู้จัดการไม่ดีให้มาคอยดูแล บอกได้เลยเตรียมตัวดับ!

เรื่องราวปวดกบาลต่อไปนี้ ใครร้อนตัวรีบรับๆ ไปเลยนะคะ ผู้จัดการนางเอกลูกครึ่งชื่อดัง ดูแลเดี้ยง ไม่เป็นงาน อดได้เงิน 350,000 มีออแกไนซ์รายหนึ่ง รับงานเปิดตัวรีสอร์ตหรูแห่งหนึ่งภาคอีสาน ทางลูกค้าอยากจะได้นางเอกดังคนนี้มาร่วมงานอีเวนต์ด้วย พร้อมค่าตัวจ่ายหนักถึง 350,000 แต่พอรับรู้ความเยอะ! ของผู้จัดการนางเอกคนนี้ ออแกไนซ์และเจ้าของงาน เห็นพ้องต้องกัน ขอลาเชิดใส่ ไม่ขอร่วมงานกับผู้จัดการนางเอกนิสัยน่าเพลีย!

ข่าวแนะนำ

เริ่มตั้งแต่ ติ! เรื่องชุดที่เตรียมให้ว่าไม่สวยพอ! ดีไซเนอร์ออกแบบได้อย่างไร ไม่แจ่มเลย อยากจะให้ตัดใหม่ หรือหาชุดใหม่ให้ด้วย เพราะไม่เหมาะกับนางเอกของหล่อนที่ดูแลอยู่ ส่วนเครื่องบินขอนั่งเฟิสต์คลาสการบินไทยเท่านั้น! ซึ่งการบินไทยไม่บินตรงลงที่จังหวัดนี้นะคะ อ๊ะ! ไม่รู้จริงๆ หรือจะเอาฮากันแน่! วานบอกที!

ถึงจะเป็นนางเอกดังจริง ฝีมือน่าปลื้มปริ่ม แต่ไม่ฉลาดเลือกหาผู้จัดการที่ดีพอ ก็มีสิทธิ์เดี้ยงได้ง่ายๆ ออแกไนซ์และลูกค้าเห็นพ้องต้องกัน ถึงความไม่น่ารัก และไม่เป็นงานของผู้จัดการนางเอกดังรายนี้ ก็ต้องโบกมือลากันไป โปรดทราบไม่ง้อนะคะ เงินมีพร้อมจ่าย ไม่ใช่จ้างฟรี 350 บาท แต่ทุ่มจริง 350,000 ให้มาออกงานสวยเฉิดฉายแค่ไม่กี่ชั่วโมง เรื่องเยอะดีนัก พูดจาไม่รู้เรื่อง คงหยิ่งผยองว่าใครๆ ก็อยากจะจ้าง หารู้ไม่ว่าดังได้ก็ดับได้เหมือนกัน เลือกไปจ้างนางเอกดังๆ คนอื่นที่สวยกว่า เก่งกว่า นิสัยดีกว่ามีอีกเยอะ จบข่าว! ค่อนข้างสร้างสรรค์สังคมบันเทิงไทย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นางเอกเรื่องเยอะผู้จัดการดาราเรื่องเยอะผู้จัดการดารานางเอกดังข่าวบันเทิง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 19:38 น.