วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่กลัวกฎหมาย โจ๋วิ่งไล่ฟันหนุ่มกลางถนนหน้ากระทรวงพาณิชย์ เจ็บหนัก

เย้ยกฎหมาย วัยรุ่น 4 คนวิ่งไล่แทงหนุ่มวัย 26 ปี ที่มารอรับแฟนสาวที่หน้ากระทรวงพาณิชย์ แถมยิงปืนใส่อีก 1 นัด ชาวบ้านถ่ายคลิปเอาไว้ได้ เตรียมมอบหลักฐานให้ตร.ดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 18 พ.ย.59 ที่ผ่านมา ร.ต.อ.สุทธิรักษ์ สุดโต รอง สว.(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดหน้ากระทรวงพาณิชย์ ถนนนนทบุรี 1 จึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.พ.ต.ท.เมษนนท์ นาขวัญ รอง ผกก.สส.มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และกู้ชีพโรงพยาบาลพระนั่งเกล้า

ที่เกิดเหตุบริเวณเกาะกลางถนนพบนายวัฒนชัย บุญลือ อายุ 26 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกฟันที่ศีรษะแขน และใต้ราวนมซ้ายถูกยิง 3 นัด นอนจมกองเลือด เจ้าหน้าที่กู้ชีพได้ให้การช่วยเหลือก่อนนำส่งโรงพยาบาล ใกล้กันพบกระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บท 6636 นนทบุรี จอดอยู่ฝั่งตรงข้ามกระทรวงพาณิชย์เป็นของผู้ได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบสวนพยานในที่เกิดเหตุ ทราบว่า นายวัฒนชัย ได้ขับรถกระบะมาจอดแล้วมีการคุยโทรศัพท์ด้วยอาการเหมือนทะเลาะกับใครอยู่ จากนั้นได้เดินข้ามถนนไปยังกระทรวงพาณิชย์ เพื่อรับแฟนสาวที่ทำงานอยู่ที่กระทรวง ระหว่างนั้นได้มีกลุ่มชายวัยรุ่น 4 คนเข้ามารุมทำร้ายไล่ฟัน นายวัฒนชัยจึงวิ่งหลบหนีมาถึงเกาะกลางถนน และถูกยิงได้รับบาดเจ็บ จากนั้นกลุ่มคนร้ายได้วิ่งหลบหนีไป โดยชาวบ้านบริเวณดังกล่าวได้ถ่ายคลิปวีดีโอไว้

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุและตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุและตามเส้นทางที่คนร้ายหลบหนีเพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี

เย้ยกฎหมาย วัยรุ่น 4 คนวิ่งไล่แทงหนุ่มวัย 26 ปีที่มารอรับแฟนสาวที่หน้ากระทรวงพาณิชย์ แถมยิงปืนใส่อีก 1 นัด ชาวบ้านถ่ายคลิปเอาไว้ได้ เตรียมมอบหลักฐานให้ตร.ดำเนินคดี 19 พ.ย. 2559 23:02 19 พ.ย. 2559 23:50 ไทยรัฐ