วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มูรินโญ’ โอด ผีแดงโชคร้าย เกมเจ๊าปืนใหญ่

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมของเขาโชคร้ายสุดๆ หลังโดนอาร์เซนอล ไล่ตีเสมอช่วงท้ายเกม 1-1 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ช่วงค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 พ.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาโอดครวญว่า ทีมของเขาโชคร้ายสุดๆ หลังโดน "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล บุกมาไล่ตีเสมอช่วงท้ายเกม 1-1 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่สนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เมื่อช่วงค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา

เกมนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ประตูขึ้นนำก่อน 1-0 ในนาทีที่ 68 จากการยิงของ ฆวน มาตา แต่ในช่วงท้ายเกม นาทีที่ 89 อาร์เซนอล มาได้ประตูตีเสมอ 1-1 จากลูกโหม่งของ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ทำให้ต้องแบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนนในที่สุด

“มันเป็นครั้งเดียวที่เราอยู่ในสถานการณ์ที่เราไม่สามารถแก้ปัญหาได้ และพวกเขาก็ทำประตูได้ ดังนั้นพวกเขาคือทีมที่โชคดีส่วนเราเป็นทีมที่โชคร้าย เราเป็นทีมที่ดีที่สุดมาตลอดทั้งเกม ผมไม่ได้ต้องการที่จะพูดว่าพวกเขาไม่ต้องการที่จะชนะ ผมแค่จะบอกว่าพวกเขาไม่มีโอกาสที่จะชนะ ผมกำลังดูทีมที่โชคร้ายที่สุดในพรีเมียร์ลีก (แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด)” มูรินโญ กล่าว

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมของเขาโชคร้ายสุดๆ หลังโดนอาร์เซนอล ไล่ตีเสมอช่วงท้ายเกม 1-1 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ช่วงค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา.. 19 พ.ย. 2559 22:21 19 พ.ย. 2559 22:34 ไทยรัฐ