วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จุดโทษไหม? ชมคลิป 'มอนเรอัล' ปะทะ 'วาเลนเซีย' เกมผีเจ๊าปืน

ชมคลิปจังหวะที่ นาโช มอนเรอัล แบ็กซ้ายทีมอาร์เซนอล ปะทะกับ อันโตนิโอ วาเลนเซีย แบ็กขวาทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในเขตโทษ แต่สุดท้ายผู้ตัดสินไม่ให้จุดโทษกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 พ.ย. ว่า ชมคลิปจังหวะที่ นาโช มอนเรอัล แบ็กซ้ายทีมอาร์เซนอล ปะทะกับ อันโตนิโอ วาเลนเซีย แบ็กขวาของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเขตโทษ แต่ผู้ตัดสินไม่ให้จุดโทษกับปิศาจแดง ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดที่ปิศาจแดง เปิดสนามโอลด์แทรฟเฟิร์ด เสมอ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ไป 1-1 เมื่อช่วงค่ำวันเสาร์ที่ผ่านมา

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงครึ่งแรก โดยเป็นจังหวะที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำเกมรุกขึ้นมา ก่อนที่ อองโตนี มาร์เชียล จะจ่ายบอลทะลุขึ้นมาให้ อันโตนิโอ วาเลนเซีย แตะบอลกระชากเข้าเขตโทษ แต่โดน นาโช มอนเรอัล เข้ามาเหมือนจะขวาง จนทำให้ วาเลนเซีย ล้มลงไป แต่ อังเดร มาร์ริเนอร์ ผู้ตัดสินในเกมนี้ ปฏิเสธที่จะให้จุดโทษ ทำเอา โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมปิศาจแดง ถึงกับฉุนจัดเลยทีเดียว

คลิกชมคลิป

ชมคลิปจังหวะที่ นาโช มอนเรอัล แบ็กซ้ายทีมอาร์เซนอล ปะทะกับ อันโตนิโอ วาเลนเซีย แบ็กขวาทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในเขตโทษ แต่สุดท้ายผู้ตัดสินไม่ให้จุดโทษกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด.... 19 พ.ย. 2559 21:40 19 พ.ย. 2559 21:52 ไทยรัฐ