วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.หัวหมาก รวบชายหญิง ยาบ้าซุก จยย. 2 หมื่นเม็ด กำลังนำส่งลูกค้า

ตร.หัวหมาก รวบชายหญิง ยาบ้าซุก จยย. 2 หมื่นเม็ด กำลังนำส่งลูกค้า

  • Share:

ภาพ : ฝ่ายปราบปราม สน.หัวหมาก

สน.หัวหมาก รวบชายหญิง ขี่ จยย. ซุกยาบ้า 2 หมื่นเม็ด เตรียมนำส่งลูกค้า ระหว่างทางเจอตำรวจเรียกตรวจ เลยขี่หนีขึ้นทางยกระดับ กระทั่งถูก จนท.สกัดจับได้ ...

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 19 พ.ย. ที่ สน.หัวหมาก พ.ต.อ.ศรายุทธ จุณณวัตต์ ผกก.สน.หัวหมาก พ.ต.ท.ธีร์นิติ เสียงลอย พ.ต.ต.ชัยวัฒน์ อนันตพันธ์ สวป. และเจ้าหน้าที่สายตรวจชุดปฏิบัติการที่ 4 ร่วมกันจับกุมนายภูวดล หุ้นมัชชะ อายุ 31 ปี ที่อยู่ 67 ซอยอิสรภาพ 38 แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กทม. และ น.ส.สุภทิพย์ภา แสงมา อายุ 30 ปี ที่อยู่ 67 ซอยอิสรภาพ 38 แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กทม. พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 20,000 เม็ด โทรศัพท์มือถือจำนวน 3 เครื่อง และรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นพีซีเอ็กซ์ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน 1 คัน โดยสามารถจับกุมได้ที่บริเวณแยกรามคำแหง ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 18 พ.ย. ที่ผ่านมา

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจาก ขณะที่เจ้าหน้าที่สายตรวจกำลังออกตรวจพื้นที่มาถึงบริเวณจุดกลับรถ ซอยรามคำแหง 78 ได้พบรถจักรยานยนต์ต้องสงสัย ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มีผู้ชายเป็นคนขับและผู้หญิงนั่งซ้อนท้าย เจ้าหน้าที่จึงได้ไล่ติดตามไปเพื่อจะทำการตรวจค้น จนถึงบริเวณทางยกระดับรามคำแหง ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้สัญญาณให้รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวจอด แต่กลับขับขี่หนีขึ้นทางยกระดับ เจ้าหน้าที่จึงวิทยุสกัดจับจนสามารถจับกุมได้บริเวณแยกรามคำแหง

จากการสอบถามทราบว่า รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมี นายภูวดลเป็นคนขับขี่ และ น.ส.สุภทิพย์ภา นั่งซ้อนท้าย โดยมีถุงพลาสติกสีดำต้องสงสัยอยู่หน้ารถ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในพบยาบ้าจำนวนมาก จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่ายาดังกล่าวเป็นของตนเองและกำลังจะนำมาส่ง แต่เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจผ่านมาพอดี จึงเกิดความกลัว ตัดสินใจขี่หนี แต่มาถูกจับกุมดังกล่าว

เบื้องต้นแจ้งข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า หรือ เมทแอมเฟตามีน) ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ก่อนควบคุมตัวทั้ง 2 ส่งพนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้