วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ศาลสั่งจำคุก 2 เดือน 'หนุ่มเขมร' เจ้ามือบ่อนใหญ่ลาดกระบัง ไม่รอลงอาญา

ศาลสั่งจำคุก 2 เดือน 'หนุ่มเขมร' เจ้ามือบ่อนใหญ่ลาดกระบัง ไม่รอลงอาญา

  • Share:

ศาลสั่งจำคุกหนุ่มชาวกัมพูชา เจ้ามือบ่อนใหญ่ในโกดังย่าน ซ.ลาดกระบัง 2 เดือน ไม่รอลงอาญา พร้อมปรับนักพนันไทยคนละ 1,000 บาท ส่วนต่างด้าวที่เหลือปรับคนละ 5,000 บาท ความผิดฐานลักลอบเล่นการพนันไฮโล

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 19 พ.ย. ที่ สน.ลาดกระบัง ร.ต.อ.ฤทธิไกร ยอมประโคน รองสารวัตร (สอบสวน) สน.ลาดกระบัง ได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาคดีร่วมกันลักลอบเล่นการพนัน (ไฮโล) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยผิดกฎหมาย ภายในโกดังย่าน ซ.ลาดกระบัง ซ.2/1 กทม. พร้อมของกลางหลายรายการ อาทิ เงินสด อุปกรณ์การเล่น และอื่นๆ โดยเป็นชาวไทย 72 คน เป็นชาย 46 คน และหญิง 26 คน ชาวกัมพูชา 21 คน ชาย 13 คน ผู้หญิง 8 คน และชาวเวียดนามเป็นผู้หญิง 3 คน รวมทั้งหมดจำนวน 96 คน ขึ้นรถคุมขังของตำรวจจำนวน 3 คัน ไปส่งให้พนักงานอัยการยื่นฟ้องเป็นจำเลยต่อศาลจังหวัดมีนบุรี ถนนสีบุรานุกิจ โดยมีนายก้อย สอน ชาวกัมพูชา รับเป็นเจ้าของสถานที่ และข้อหาจัดให้มีการละเล่นการพนัน จำเลยทั้งหมดให้การรับสารภาพ

ศาลพิเคราะห์แล้ว เห็นว่า พวกจำเลยกระทำผิดตามฟ้องจริง พิพากษาจำคุก นายก้อย สอน ชาวกัมพูชา 2 เดือน ไม่รอการลงโทษ ส่วนจำเลยคนไทยปรับคนละ 1,000 บาท สำหรับจำเลยที่เหลือซึ่งเป็นชาวต่างด้าวปรับ คนละ 5,000 บาท และให้ริบของกลาง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่ง 96 นักพนันไฮโล ไปศาล จ.มีนบุรี ยังไม่มีใครรับเป็นเจ้ามือ

เด้ง 5 เสือ สน.ลาดกระบัง! เซ่นจับบ่อนไฮโล พร้อมตั้ง กก.สอบ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้