วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กรมประชาฯ ชวนคนไทย ร่วมบันทึกภาพ กิจกรรมแห่งความภักดี 22 พ.ย.

กรมประชาฯ ชวนคนไทย ร่วมบันทึกภาพ กิจกรรมแห่งความภักดี 22 พ.ย.

  • Share:

กรมประชาสัมพันธ์ เชิญชวนประชาชนทั้งประเทศ ร่วมบันทึกภาพประวัติศาสตร์แห่งความภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยส่งได้ทั้งภาพนิ่ง และคลิปวิดีโอ กิจกรรมในวันที่ 22 พ.ย. เพื่อคัดเลือกนำออกอากาศทางโทรทัศน์ช่อง NBT

วันที่ 19 พ.ย. พลโทสรรเสริญ แก้วกำเนิด รักษาราชการในตำแหน่งอธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ เปิดเผยว่า กรมประชาสัมพันธ์ขอเชิญชวนให้พี่น้องประชาชนในทุกพื้นที่ ที่มีการจัดกิจกรรม "รวมพลังแห่งความภักดี" ในเช้าวันที่ 22 พฤศจิกายน ได้ส่งภาพนิ่ง รวมถึงคลิปวิดีโอ ภาพบรรยากาศ และกิจกรรม มาในเฟซบุ๊ก ของกรมประชาสัมพันธ์ เพื่อร่วมกันบันทึกภาพพลังแห่งความภักดีให้ได้มากที่สุด จากทุกพื้นที่ ทุกอำเภอ ทุกชุมชน

"ไม่ว่าท่านจะจัดกิจกรรมที่ใด จะเป็นในสถานที่ราชการ ในห้างร้าน อาคารสำนักงาน ชมรม สหกรณ์ ศาลาประชาคม วินมอเตอร์ไซค์ โรงเรียน โรงพัก โรงพยาบาล มหาวิทยาลัย ที่ว่าการอำเภอ หรือไม่ว่าที่ใด ก็ขอให้ร่วมใจกันส่งภาพกิจกรรมในพื้นที่ของท่านมาให้มากที่สุด เพื่อร่วมบันทึกกิจกรรมครั้งประวัติศาสตร์ของประเทศไทย แสดงพลังแห่งความผูกพันและความจงรักภักดีที่พสกนิกรไทยมีต่อ สถาบันพระมหากษัตริย์มาอย่างยาวนาน และจะเป็นเช่นนั้นตลอดไปตราบนิจนิรันดร์" พลโทสรรเสริญ กล่าว

ทั้งนี้ สามารถส่งข้อมูลมาทางข้อความ เฟซบุ๊กกรมประชาสัมพันธ์ prdofficial ตามขั้นตอนดังนี้ 1.ทำการเลือกที่เมนูข้อความ 2.พิมพ์ข้อความ แนบข้อมูลภาพและวิดีโอ แล้วกดส่งข้อความมาที่ facebook กรมประชาสัมพันธ์ โดยจะมีผู้ดูแลฐานข้อมูลทำการอัพข้อมูลให้ท่านเพื่อเผยแพร่ต่อไป

ทั้งนี้ กรมประชาสัมพันธ์ จะทำการตัดต่อ และคัดเลือกภาพและคลิปวิดีโอ ที่ส่งมา นำมาออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ NBT และ NBT World เพื่อเผยแพร่ภาพที่งดงามประทับใจเหล่านี้ต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้