วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จบนะ! 'เป๊ป' ปัดข่าว ห้ามแข้งเรือใบมีเซ็กซ์หลังเที่ยงคืน

จบนะ! 'เป๊ป' ปัดข่าว ห้ามแข้งเรือใบมีเซ็กซ์หลังเที่ยงคืน

  • Share:

กุนซือทีมเรือใบสีฟ้าปฏิเสธข่าวลือ ห้ามนักเตะในสังกัดมีเซ็กส์กับแฟนสาวหลังเที่ยงคืน พร้อมกับเผยว่าการงดเล่นสยิวกับคู่รัก ไม่สามารถช่วยให้ฟอร์มการเล่นดีขึ้นแต่อย่างใด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 พ.ย.ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีมจอมเฮี้ยบแห่งสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันไม่เคยมีคำสั่งห้ามนักเตะในสังกัด เล่นเสียวกับแฟนในยามวิกาล อย่างที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้

โดย ซาเมียร์ นาสรี แข้งสัญญาเช่าของ เซบียา เผยกับสำนักข่าว เลอ กิ๊ป ว่า กุนซือหัวเหม่งรายนี้ชอบออกกฎเกณฑ์ต่างๆ มากมาย นับตั้งแต่ย้ายมาทำงานในถิ่น เอติฮัด สเดเตียม โดยเฉพาะการห้ามลูกทีมมีเซ็กซ์กับคู่รักหลังเวลาเที่ยงคืน เนื่องจากหวั่นจะกระทบกับฟอร์มการเล่นในสนาม

แต่ล่าสุด กวาร์ดิโอลา ได้ออกมาปฏิเสธกระแสข่าวดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว พร้อมยืนยันว่า ไม่เคยมีการออกกฎเกณฑ์ที่ไร้สาระเช่นนั้นอย่างแน่นอน

“มันเป็นไปไม่ได้หรอกที่คุณจะมีฟอร์มการเล่นที่ดี ถึงแม้จะไม่มีเซ็กซ์กับคนรักก็ตาม ผมไม่เคยห้ามนักเตะเกี่ยวกับเรื่องนั้นเลย แต่ผมกลับคิดว่ามันน่าจะเป็นเรื่องที่ดีมากกว่า หากคุณจะมีเซ็กซ์ตามใจปรารถนา”

นอกจากนี้อดีตกุนซือบาร์เซโลนา ยังเคยมีข่าวห้ามนักเตะเล่นอินเทอร์เน็ตในสนามซ้อม รวมถึงสั่งแบน พิซซ่า และน้ำผลไม้ เนื่องจากมองว่า เป็นอาหารที่ไม่มีประโยชน์กับร่างกาย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้