วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสี่ยตา เฮ! เวิร์คพอยท์ เข้าชิงเอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด

บริษัทเวิร์คพอยท์ฯ ยังคงได้รับข่าวดีอย่างต่อเนื่อง นอกจากเรตติ้งของช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 จะพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ แล้ว หลายรายการของเวิร์คพอยท์ยังเป็นที่สนใจของตลาดต่างประเทศ รุมซื้อลิขสิทธิ์ไปผลิต ล่าสุดเพิ่งได้รับข่าวดีมาสดๆ ร้อนๆ ว่าปีนี้ รายการและพิธีกรช่องเวิร์คพอยท์ ผ่านเข้าไปชิงรางวัลในรอบสุดท้าย งานประกาศรางวัล ASIAN TELEVISION AWARDS 2016 ที่ประเทศสิงคโปร์ มากถึง 5 รางวัลจาก 4 รายการ และ 2 พิธีกร ซึ่งรายละเอียดในครั้งนี้ นายปัญญา นิรันดร์กุล ประธานบริษัทเวิร์คพอยท์ฯ เผยให้ฟังว่า

"นับเป็นอีกหนึ่งข่าวดีมากๆ ครับ หลังจากได้รับแจ้งมาว่าปีนี้ เวิร์คพอยท์ได้เข้าไปชิงรางวัลเอเชี่ยนเทเลวิชั่นอวอร์ด 2016 โดยเข้ารอบไปชิงมากถึง 5 รางวัล จาก 4 ประเภทรายการ และ 2 พิธีกร เริ่มจากรางวัลเกมโชว์ยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย (BEST GAME OR QUIZ PROGROMME) โดยรายการของเวิร์คพอยท์ฯ ได้เข้าชิง คือ รายการปริศนาฟ้าแลบ ตามด้วยซิทคอม ระเบิดเถิดเทิงแดนเซอร์ทะลวงไส้ ได้เข้ารอบไปชิงรางวัลรายการตลกยอดเยี่ยม (BEST COMEDY PROGRAMME), เลขอวดกรรม ได้เข้ารอบชิงรางวัลรายการปกิณกะยอดเยี่ยม (BEST GENERAL ENTERTAINMENT PROGRAMME) และรายการ LET ME IN THAILAND ได้เข้าชิงรางวัลรายการประยุกต์จากต้นฉบับยอดเยี่ยม (BEST ADAPTATION OF AN EXISTING FORMAT) ปิดท้ายด้วยรางวัลผู้ดำเนินรายการยอดเยี่ยม (BEST ENTERTAINMENT PRESENTER/HOST) ซึ่งปีนี้ผม ปัญญา นิรันดร์กุล ได้เข้าชิงจากรายการปริศนาฟ้าแลบ และ กันต์ กันตถาวร ได้เข้าชิงรางวัลระดับอินเตอร์ฯ เป็นครั้งแรกของการทำหน้าที่พิธีกร จากรายการ I CAN SEE YOUR VOICE THAILAND ทั้งหมดนี้จึงนับเป็นข่าวดีให้ชาวเวิร์คพอยท์ฯ และคนไทยทั้งประเทศได้ชุ่มชื่นหัวใจ นับเป็นผลจากความมุ่งมั่นทุ่มเทในการทำงานของเวิร์คพอยท์ที่จะสร้างสรรค์ผลิตรายการดีๆ ให้กับคนไทยได้ชม จึงอยากเชิญชวนแฟนๆ ช่องเวิร์คพอยท์ และชาวไทยทุกคนช่วยกันส่งกำลังใจแรงเชียร์รายการของคนไทยด้วยกันนะครับ โดยจะทราบผลกันในวันที่ 1-2 ธันวาคมนี้ ณ SUNTEC ประเทศสิงคโปร์".

บริษัทเวิร์คพอยท์ฯ ยังคงได้รับข่าวดีอย่างต่อเนื่อง นอกจากเรตติ้งของช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 จะพุ่งสูงขึ้นเรื่อยๆ แล้ว หลายรายการของเวิร์คพอยท์ยังเป็นที่สนใจของตลาดต่างประเทศ รุมซื้อลิขสิทธิ์ไปผลิต 19 พ.ย. 2559 14:38 19 พ.ย. 2559 15:00 ไทยรัฐ


advertisement