วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป่าสมองกระจาย! ลวงหนุ่มหาดใหญ่ ฆ่าทิ้งในสวนยางสะเดา

พบศพหนุ่มหาดใหญ่ ถูกยิงสมองกระจาย ใบหน้าเละสยดสยองในสวนยาง อ.สะเดา คาดถูกลวงมาฆ่า พบประวัติเคยฆ่าคนตาย-วิ่งราว ด้าน ตร. เร่งหาข้อมูลโยงการก่อเหตุ

เมื่อเช้ามืดวันที่ 19 พ.ย. 59 พ.ต.ท.วินัย สากียะเสถียร สว.สส.สภ.สะเดา จ.สงขลา รับแจ้งจาก นายสราวุฒิ แก้วมี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 10 บ้านควนสเม็ด ต.ปริก อ.สะเดา ว่า มีชาวบ้านพบศพคนตายนอนอยู่กลางถนนลูกรัง เขตรอยต่อระหว่าง อ.สะเดา และ อ.นาทวี พื้นที่บ้านคลองทราย จึงรายงาน พ.ต.อ.สุริยา ปัญญามัง รอง ผบก.ภ.จว.สงขลา รรท.ผกก.สภ.สะเดา นำกำลังพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการ เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่ในสวนยางพาราเข้าไปลึกประมาณ 25 กม. จาก ต.ปริก เข้าทางถนนสายบ้านใหม่-ควนเสม็ด จนสุดถนนลูกรังเลี้ยวขวาเพื่อไปออกบ้านคลองทราย อ.นาทวี พบผู้ตายสภาพใบหน้าเละ ที่ศีรษะด้านขวามีรอยกระสุนขนาดใหญ่มันสมองกระจายพื้น พร้อมกองเลือดไหลนองพื้น พร้อมเศษกระจุกผม คาดว่าเสียชีวิตประมาณ 3 ชั่วโมง จากการสอบถามผู้ใหญ่บ้านและชาวบ้านต่างให้การว่า ไม่รู้ว่าผู้ตายเป็นใครมาจากไหน เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าน่าจะถูกลวงมาฆ่าทิ้งโดยมีผู้ร่วมลงมือ 1-2 คน และรู้เส้นทางหลบหนี เนื่องถนนเส้นทางมีซับซ้อนและสามารถออกไปทาง อ.นาทวี ได้

ล่าสุดช่วงเช้าที่ผ่านมา พ.ต.ท.วินัย เดินทางมาที่เกิดเหตุอีกครั้งเพื่อหาเบาะแสและเก็บวัตถุพยาน และทราบว่าผู้ตายคือ นายมนัส สุขนิกร อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 243/3 หมู่ 10 ต.น้ำน้อย อ.หาดใหญ่ ตรวจสอบไปยัง สภ.หาดใหญ่ ทราบว่าผู้ตายมีหมายจับในข้อวิ่งราวทรัพย์ และฆ่าผู้อื่น เหตุเกิดที่หน้าผับแห่งหนึ่งถนนราษฎร์อุทิศ เขตแปด อ.หาดใหญ่ เมื่อปี 58 ส่วนอาวุธที่ผู้ตายโดนยิงยังระบุไม่ได้เนื่องจากยังไม่พบปลอกกระสุน และต้องรอแพทย์ทำการผ่าพิสูจน์อีกครั้ง แต่คาดว่าน่าจะเป็นปืนลูกซองสั้น พร้อมให้เจ้าหน้าที่สายสืบทำการสอบสวนหาข้อมูลเชิงลึกว่าผู้ตายมีความขัดแย้งกับใครบ้าง โดยได้ทำการประสานยังพื้นที่ อ.หาดใหญ่ เพื่อขอข้อมูลคดีเก่าๆ.

พบศพหนุ่มหาดใหญ่ ถูกยิงสมองกระจาย ใบหน้าเละสยดสยองในสวนยาง อ.สะเดา คาดถูกลวงมาฆ่า พบประวัติเคยฆ่าคนตาย-วิ่งราว ด้าน ตร. เร่งหาข้อมูลโยงการก่อเหตุ 19 พ.ย. 2559 12:45 19 พ.ย. 2559 13:26 ไทยรัฐ