วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แอพ JOOX ชวนสาวก K-POP เกาะติดเวที Melon Music Awards 2016 สดจากเกาหลี

ศิลปินวง Apink 

JOOX ชวนเหล่าสาวกเค-ป็อป เกาะติด ถ่ายทอดสดงาน Melon Music Awards 2016 รางวัลทางดนตรีชื่อดังของเหล่าศิลปินเกาหลี ส่งตรงจากเกาหลีใต้ถึงเมืองไทย ดูพร้อมกัน ลุ้นพร้อมกัน 19 พ.ย. เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป...

มิวสิกแอพพลิเคชั่น JOOX ชวนสาวกเค-ป็อป (K-POP) มาร่วมสัมผัสบรรยากาศงานประกาศรางวัลทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ จากประเทศเกาหลีใต้แบบเรียลไทม์ ในงาน “Melon Music Awards 2016” งานประกาศรางวัลทางดนตรีชื่อดังของเหล่าศิลปินเกาหลีที่สาวก K-POP จะมีสิทธิ์โหวตคะแนนให้แก่เหล่าศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบ โดย JOOX ได้รับสิทธิ์ในการถ่ายทอดสด ส่งตรงบรรยากาศจาก Gocheok Sky Dome ประเทศเกาหลีใต้ ให้แฟนเพลงชาวไทยได้ร่วมลุ้นการประกาศรางวัลแบบเกาะติดขอบเวทีไปพร้อมๆ กับชาวเกาหลีได้ทันที

 
ผู้ใช้งาน JOOX สามารถสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีสุดพิเศษครั้งนี้ได้ ในวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2559 ตั้งแต่เวลา 17.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) เป็นต้นไป นอกจากนี้ JOOX ยังได้รวบรวมเพลงจากเหล่าศิลปินเกาหลีชื่อดังมาจัดทำเป็นเพลย์ลิสต์เพื่องานนี้โดยเฉพาะ รวมทั้งมีมิวสิกวิดีโอมากมายให้แฟนคลับได้ฟังและอุ่นเครื่อง ก่อนร่วมเชียร์ศิลปินคนโปรดอีกด้วย

 
Melon Music Awards 2016 เป็นงานประกาศรางวัลของเว็บไซต์เพลงออนไลน์ "Melon.com" เกิดจากการรวบรวมสถิติข้อมูลของผู้ใช้งานตลอดระยะเวลากว่า 1 ปีที่ผ่านมา โดยแบ่งเกณฑ์การให้คะแนนเป็นสถิติการฟังและยอดดาวน์โหลดเพลงออนไลน์ 80% และผลโหวตผ่านเว็บไซต์ 20% ซึ่งการโหวตผ่านเว็บไซต์นั้นสามารถโหวตได้ทั้งจากประเทศเกาหลีใต้ และประเทศอื่นๆ ทั่วโลก โดยผลการโหวตในปีนี้ ปรากฏว่ามีแฟนเพลงจากประเทศจีนโหวตมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ตามมาด้วยกลุ่มแฟนคลับจากประเทศเพื่อนบ้านต่างๆ

สำหรับรางวัลในสาขาหลักของ Melon Music Awards 2016 ได้แก่ Top 10 Award, Song of the Year, Album of the Year, Artist of the Year, Best New Female Artist, Best New Male Artist และยังมีรางวัลในสาขาอื่นๆ อีกหลายรางวัล แล้วมาลุ้นกันว่าศิลปินท่านใดจะคว้ารางวัลสุดยอดศิลปินแห่งปีนี้ไปครอง ติดตามรับชมการถ่ายทอดสดแบบเกาะติดขอบเวทีไปกับ JOOX ได้ในวันเสาร์นี้


วิธีการเข้าชมการถ่ายทอดสดสามารถเลือกได้สองช่องทาง ดังนี้
●     ช่องทางที่ 1 คลิกที่แบนเนอร์ (รูปรายการ) ด้านบนสุดในวันเวลาออกอากาศก็สามารถรับชมได้ทันที
●     ช่องทางที่ 2 คลิกเข้าไปที่ไอคอน V Station มุมบนขวาสุดของหน้า Discover (หน้าหลักของ JOOX) จากนั้นไอคอนจะลิงก์ไปที่หน้า V Station เพื่อให้ผู้ใช้งานรับชมรายการได้ทันที.

JOOX ชวนเหล่าสาวกเค-ป็อป เกาะติด ถ่ายทอดสดงาน Melon Music Awards 2016 รางวัลทางดนตรีชื่อดังของเหล่าศิลปินเกาหลี ส่งตรงจากเกาหลีใต้ถึงเมืองไทย ดูพร้อมกัน ลุ้นพร้อมกัน 19 พ.ย. เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป... 19 พ.ย. 2559 05:35 19 พ.ย. 2559 07:48 ไทยรัฐ