วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คลอปป์' ยัน 'หงส์แดง' ยังไม่มองถึงแชมป์พรีเมียร์ลีก

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ยืนยัน ยังไม่มองถึงการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ เพราะยังเหลือเส้นทางอีกไกล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 พ.ย. ว่า เยอร์เกน คลอปป์  ผู้จัดการทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยืนยัน ยังไม่มองถึงการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้  เพราะยังเหลือเส้นทางอีกยาวไกล

สำหรับ ลิเวอร์พูล กำลังทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม นำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร๋ลีก อังกฤษ อยู่ในตอนนี้ โดยแพ้ไปเพียงนัดเดียวเท่านั้น อย่างไรก็ตาม คลอปป์ ยืนยันว่าเขายังไม่มองไกลถึงการคว้าแชมป์ คิดแต่การทำผลงานให้ดีไปเรื่อยๆเท่านั้น

“ผมค่อนข้างมั่นใจว่าตอนต้นฤดูกาล ทีมอื่นๆรู้อยู่แล้วว่าไม่ได้เป็นทีมที่แย่ที่สุดในพรีเมียร์ลีก ผมไม่ควรพูดอย่างมั่นใจเกินไป และผมก็ไม่รู้ว่าฝั่งตรงข้ามจะคิดยังไง แล้วผมก็ไม่แคร์ด้วย เราจะพยายามทำหน้าที่ของเรา และเราได้ทำมันจนถึงตอนนี้ และเราก็ต้องทำมันในอีกหลายสัปดาห์ต่อไปซึ่งมันจะเข้มข้นมากๆ เราไม่จำเป็นต้องคิดเกี่ยวกับเรื่องการคว้าแชมป์ เราต้องคิดถึงสิ่งที่เราต้องทำ” คลอปป์ กล่าว

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ยืนยัน ยังไม่มองถึงการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ เพราะยังเหลือเส้นทางอีกไกล... 19 พ.ย. 2559 02:52 19 พ.ย. 2559 03:04 ไทยรัฐ