วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อาซาร์ด' เผย ฤดูกาลที่แล้วฝืนเล่นทั้งที่เจ็บ

เอเดน อาซาร์ด ปีกทีมเชลซี เผย ฤดูกาลที่แล้วต้องฝืนลงเล่นทั้งที่มีอาการบาดเจ็บและฟิตไม่เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งส่งผลให้ฟอร์มการเล่นตกลงไปอย่างมาก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 พ.ย. ว่า เอเดน อาซาร์ด ปีกทีมชาติเบลเยียม ของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เผย ฤดูกาลที่แล้วต้องฝืนลงเล่นทั้งที่มีอาการบาดเจ็บและฟิตไม่เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์

สำหรับ อาซาร์ด ฤดูกาลที่แล้วทำผลงานได้อย่างย่ำแย่่ และถูกวิจารณ์อย่างหนัก ก่อนที่สุดท้ายเชลซีจะจบด้วยอันดับ 10 ของตารางเท่านั้น อย่างไรก็ตามล่าสุด อาซาร์ด ได้ออกมาเปิดเผยว่าสาเหตุที่เขาไม่สามารถเค้นฟอร์มที่ดีที่สุดออกมาได้ เป็นเพราะลงเล่นทั้งที่มีอาการบาดเจ็บ

“ผมลงเล่นโดยมีอาการบาดเจ็บ ปีที่แล้วมันเป็นไปด้วยความยากลำบาก มีบางคนไม่เชื่อในเรื่องนั้น แต่ผมลงเล่นด้วยการมีอาการบาดเจ็บเป็นเวลานาน ผมไม่เคยฟิต 100 เปอร์เซ็นต์ และเมื่อคุณไม่ฟิตพอ มันก็ยากที่จะเล่นในฟอร์มที่ดีที่สุดของคุณ” อาซาร์ด กล่าว

เอเดน อาซาร์ด ปีกทีมเชลซี เผย ฤดูกาลที่แล้วต้องฝืนลงเล่นทั้งที่มีอาการบาดเจ็บและฟิตไม่เต็ม 100 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งส่งผลให้ฟอร์มการเล่นตกลงไปอย่างมาก... 19 พ.ย. 2559 01:06 19 พ.ย. 2559 01:27 ไทยรัฐ