วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใจร้อน คว้า.38 ยิงเพื่อนบ้านดับ หลังเมียวิ่งมาขอความช่วยเหลือ

หนุ่มใจร้อน คว้า.38 ยิงเพื่อนบ้านดับ หลังเมียวิ่งมาขอความช่วยเหลือ

  • Share:

หนุ่มใจร้อน คว้าปืน .38 ยิงเพื่อนบ้านเสียชีวิตก่อนหลบหนีลอยนวล หลังเมียวิ่งมาขอความช่วยเหลือ คาดเมาหนัก ตร.สภ.ท่าปลา เร่งตามตัวมือปืนใจร้อนมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป...

เมื่อวันที่ 18 พ.ย.59 ร.ต.อ.อัศวิน ขัตติ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ท่าปลา ได้แจ้งว่ามีเหตุยิงกันที่บริเวณบ้านแห่งหนึ่งที่อ.ท่าปลา จ.อุตรดิตถ์ มีผู้เสียชีวิตคาที่1 ราย จึงรีบรายงานให้ พ.ต.อ.สมนึก มากมีผกก.สภ.ท่าปลา ทราบและได้รีบรุดไปที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ศพพบนายมารุจ ขนานมี อายุ 48 ปี นอนหงาย สวมเสื้อแขนยาวสีฟ้า สวมกางเกงสั้นสีน้ำเงิน นอนจมกองเลือดกลางห้องโถงบ้านที่หน้าอกด้านซ้ายถูกอาวุธปืนขนาด .38 เข้า 1 นัด เจาะหน้าอกด้านซ้าย เสียชีวิตคาที่

เบื้องต้นนางบุญตา มณีจร ภรรยาคนยิงให้การว่า ตนเอง สามี และผู้ตายได้ตั้งวงกินเหล้ากินกัน และตนได้ทะเลาะกับนายเอกสิทธิ์ มณีจร ซึ่งเป็นสามี ตนจึงได้วิ่งหลบหนีมาขอความช่วยเหลือจากนายมารุจ ผู้ตายได้ห้ามแต่ก็มาถูกยิงเสียเอง ส่วนสามีของตนที่เป็นผู้ยิงนายมารุจ ได้หลบหนีไปแล้ว

ทั้งนี้ตำรวจจะสืบสวนสาเหตุที่แท้จริงจจริงอีกครั้งเพื่อรวบรวมหลักฐานและให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย ส่วนคนยิงจะได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจตามจับกุมเพื่อมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้