วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เป๊ป’ ป้อง ‘รูนีย์’ หลังโดนแฉภาพเมาปลิ้นออกสื่อ

เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาปกป้อง เวย์น รูนีย์ ดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ถูกแฉภาพกำลังเมาปลิ้นว่อนไปทั่วโลกโซเชียล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 พ.ย. ว่าเป๊ป กวาร์ดิโอลา ผู้จัดการทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาปกป้อง เวย์น รูนีย์ กองหน้าทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ถูกแฉภาพกำลังเมาปลิ้นว่อนไปทั่วโลกโซเชียลในระหว่างไปรับใช้ทีมชาติอังกฤษ ในศึกฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก

สำหรับ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังเกมคัดบอลโลก 2018 ที่ทีมชาติอังกฤษ ไล่ต้อนเอาชนะ สกอตแลนด์ 3-0 โดย เวย์น รูนีย์ ได้ไปงานปาร์ตี้แต่งงานของบ่าวสาวคู่หนึ่ง แต่ทว่าเจ้าตัวกลับลืมลิมิตของตัวเองเมาจนหัวทิ่มบ่อก่อนจะเจอมือดีแชะภาพจนกระจายไปทั่วโลกอินเตอร์เนต ก่อนที่เจ้าตัวจะออกมาขอโทษ อย่างไรก็ตามล่าสุด เป๊ป กวารืดิโอลา ได้ออกมาปกป้องดาวยิงร่างตันรายนี้

“ตอนผมเป็นนักเตะทีมชาติ บางครั้งผมก็เมาแบบนี้แหละ แต่ผมโชคดีที่ไม่มีภาพหลุดออกมา เราคือคนๆนึงและมีอายุมากพอที่จะต้องรับผิดชอบ แต่มันคือชีวิตส่วนตัว ผมไม่ชอบเลยเวลาที่มีคนมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับชีวืตส่วนตัวของผม ดังนั้นผมจะไม่แสดงความคิดเห็น ผมมีความเคารพกับอาชีพค้าแข้งของ เวย์น รูนีย์ อย่างมาก” เป๊ป กล่าว

เป๊ป กวาร์ดิโอลา กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาปกป้อง เวย์น รูนีย์ ดาวยิงทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ถูกแฉภาพกำลังเมาปลิ้นว่อนไปทั่วโลกโซเชียล... 18 พ.ย. 2559 23:54 18 พ.ย. 2559 23:57 ไทยรัฐ