วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.พิษณุโลก ขอหมายจับศาลคดีพ่อเลี้ยงโหดทำร้ายลูกเลี้ยง 5ขวบแล้ว

ตร.พิษณุโลก ขอหมายจับศาลคดีพ่อเลี้ยงโหดทำร้ายลูกเลี้ยง 5ขวบแล้ว

  • Share:

ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก เผย ยื่นหลักฐานต่อศาลเด็ก เยาวชนและครอบครัว เพื่อขอหมายจับพ่อเลี้ยงวัย 28 ปี ที่ทำร้ายลูกเลี้ยงแล้ว โดยจะเร่งรัดจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด ขณะที่ญาติของผู้ต้องหากำลังติดต่อเพื่อให้เข้ามามอบตัว...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 18 พ.ย. พ.ต.อ.ทรงพล สังข์เกษม ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก เปิดเผยว่า จากกรณีที่ น.ส.น้อย (นามสมมติ) อายุ 25 ปี เข้าแจ้งความไว้กับ ร.ต.อ.หญิง กัลยาณี ท่าโพธิ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพิษณุโลก เมื่อวันที่ 16 พ.ย.ที่ผ่านมา เพื่อให้ดำเนินคดีกับ นายพงษ์ศักดิ์ สหายสุข อายุ 28 ปี สามีใหม่ที่ทำร้าย ด.ช.แดง (นามสมมติ) อายุ 5 ขวบครึ่ง นักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.เมืองพิษณุโลก ซึ่งมีสติปัญญาช้าและเป็นโรคปากแหว่งเพดานโหว่ ลูกของตนที่มีกับสามีคนเก่า โดยการตบศีรษะและกระทืบในโรงเรียน โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพไว้ได้ตามที่ได้มีการเสนอข่าวตามสื่อต่าง ๆ ไปก่อนหน้านี้แล้วนั้นว่า

ผกก.สภ.เมืองพิษณุโลก กล่าวด้วยว่า ขณะนี้ พนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานต่าง ๆ และขออนุมัติหมายจับของศาลเด็ก เยาวชนและครอบครัว จ.พิษณุโลก เลขที่ ว.9/2559 ลงวันที่ 18 พ.ย.2559 ไว้แล้ว เพื่อจะได้ติดตามจับกุมตัวนายพงษ์ศักดิ์มาดำเนินคดีในข้อหา กระทำการอันเป็นความรุนแรงในครอบครัว ตามกฎหมายต่อไป และจากกดดันของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ขณะนี้ทางญาติได้เจรจากับผู้ต้องหาให้เข้ามอบตัวแล้ว แต่ทางตำรวจก็ไม่ได้รอเพราะเร่งรัดจับกุมตัวมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด แต่หากผู้ต้องหายินยอมมอบตัวก็พร้อมที่จะเดินทางไปรับตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่แจ้งความล่าพ่อเลี้ยงกระทืบเด็กออทิสติกหน้า ร.ร. เหตุนับ 1-10 ไม่ได้


ยิ่งกว่ากราบรถ! ส่องดารา-คนดัง โพสต์เฟซบุ๊กจวกพ่อเลี้ยงกระทืบเด็กออทิสติก

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้