วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แค้นฝังหุ่น โจ๋ปทุมดักรุมแทงหนุ่มคู่อริขณะวิ่งออกกำลังกายเจ็บสาหัส

โจ๋ปทุม แค้นฝังหุ่นยกพวกดักรออริ พบกำลังวิ่งออกกำลังกายใช้มีดรุมแทงจนบาดเจ็บสาหัส ก่อนหนีลอยนวล ตร.สภ.คูคต บอกรู้ตัวคนร้ายแล้ว เร่งตามตัวมาดำเนินคดี

เมื่อวันที่ 18 พ.ย. 59 ร.ต.อ.ภราดา ตันติรุ่งอรุณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า มีเหตุวัยรุ่นถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในซอยลำลูกกา 27 ต.คูคต อ.ลำลูกกา หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังชุดสืบสวน รุดไปตรวจสอบ

ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุ กลางซอยบริเวณป่าหญ้าข้างทาง พบรอยเลือดจำนวนมาก แต่ไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บ โดยญาติได้นำส่งโรงพยาบาลแพทย์รังสิต ไปก่อนหน้านี้แล้ว เจ้าหน้าที่จึงตรวจสอบเก็บหลักฐาน และสอบถามพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ ต่อจากนั้นจึงรีบเดินทางมาตรวจสอบและดูอาการผู้ได้รับบาดเจ็บที่โรงพยาบาล

จากการสอบสวน นายณัฐวุฒิ เหมือนแม้น อายุ 20 ปี ให้การว่า เพื่อนตนที่ถูกแทงชื่อ นายวิทยา สนสายยันต์ อายุ 19 ปี โดยมีบาดแผล ถูกอาวุธมีดแทงเข้าที่ราวนมซ้าย 1 แห่ง หน้าท้อง 1 แห่ง ชายโครงขวา 1 แห่ง อาการสาหัส อยู่ในห้องไอซียู โดยก่อนเกิดเหตุเมื่อคืน (17 พ.ย.) เวลาประมาณเที่ยงคืน กลุ่มเพื่อนๆตนถูกกลุ่มผู้ก่อเหตุเข้ามาเพื่อหาเรื่อง แต่ไม่มีอะไร และต่างคนต่างแยกย้ายกันไป พวกตนก็ไม่สนใจอะไรคิดว่าวันนี้คงไม่มีเรื่องอะไรเกิดขึ้น ซึ่งสาเหตุน่าจะมาจากการมองหน้ากัน และท่อรถจักรยานยนต์เสียงดัง ทำให้มีการเขม่นกันขึ้น

กระทั่งเมื่อช่วงหัวค่ำวันนี้ (18 พ.ย.) ขณะที่เพื่อนของตน ได้วิ่งออกกำลังกายตามปกติ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มีกลุ่มคู่อริดังกล่าว จำนวน 3 คน มาดักรอ และรุมทำร้ายโดยใช้อาวุธมีดแทงและฟันเพื่อนตน จนฟุบลงไปกองกับพื้นก่อนพากันหลบหนี จากนั้นก็มีชาวบ้านคนหนึ่ง มาตามตนไปดูว่าใช่เพื่อนตนหรือไม่ เมื่อตนไปดูพบว่าเป็นนายวิทยา จึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจ พร้อมรีบนำเพื่อนตนส่งโรงพยาบาลทันที

พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ ผกก.สภ.คูคต กล่าวว่า เบื้องต้น ได้สั่งการชุดสืบสวนลงพื้นที่เพื่อติดตามหาตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุ และขณะนี้ทราบชื่อกลุ่มผู้ก่อเหตุทั้งหมดแล้วว่าเป็นใคร บ้านอยู่ไหน โดยจะติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป พร้อมกันนี้ขอให้กลุ่มผู้ก่อเหตุ ติดต่อเข้ามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย

โจ๋ปทุม แค้นฝังหุ่นยกพวกดักรออริ พบกำลังวิ่งออกกำลังกายใช้มีดรุมแทงจนบาดเจ็บสาหัส ก่อนหนีลอยนวล ตร.สภ.คูคต บอกรู้ตัวคนร้ายแล้ว เร่งตามตัวมาดำเนินคดี 18 พ.ย. 2559 23:22 19 พ.ย. 2559 07:43 ไทยรัฐ