วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'มูรินโญ' ยัน 'รูนีย์-ชอว์' พร้อมช่วยผีแดงบู๊ปืนใหญ่

'มูรินโญ' ยัน 'รูนีย์-ชอว์' พร้อมช่วยผีแดงบู๊ปืนใหญ่

  • Share:

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน เวย์น รูนีย์  และ ลุค ชอว์ 2 นักเตะคนสำคัญพร้อมลงช่วยทีมในเกมที่จะเจอกับอาร์เซนอล วันเสาร์นี้..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 พ.ย. ่ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยัน เวย์น รูนีย์ กองหน้ากัปตันทีม  และ ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายตัวเก่ง พร้อมลงช่วยทีมในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่จะเปิดสนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด รับการมาเยือนของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ในวันเสาร์นี้

มูรินโญ กล่าวว่า “ชอว์ทำงานได้ดีในช่วงนี้ที่เรามีกลุ่มนักเตะเล็กๆ แม้จะไม่ใช่สถานการณ์ที่ดีที่สุด แต่เขาทำงานได้ดีจริงๆ เขาพร้อมที่จะลงเล่นและผมก็ไม่ได้มีปัยหาอะไรกับเขา ผมไม่ได้บอกว่าเขาจะลงเล่นหรือไม่ได้ลงในวันพรุ่งนี้ ผมแค่บอกว่าเขาเป็นนักเตะของผม เป็นนักเตะที่มีศักยภาพ แต่มันก็เหมือนนักเตะหนุ่มๆทุกคนแหละที่มีปัญหาเล็กๆน้อยๆที่เขาต้องการที่จะเรียนรู้และปรับปรุง เขาเป็นนักเตะที่ผมมีความเชื่อมั่นและแน่นอนว่าจะได้ลงเล่นในช่วงที่มีหลายเกมแบบนี้”

ส่วนในรายของกัปตันทีมอย่าง เวย์น รูนีย์ นั้น มูรินโญ กล่าวว่า “เขาฝึกซ้อมเช่นเดียวกับคนอื่นๆ เขาต้องการที่จะลงเล่นเหมือนคนอื่นๆ มันจะเกิดเรื่องอะไรในทีมชาติมันก็เป็นเรื่ิองของทีมชาติ มันจะเกิดอะไรขึ้นที่นั้นผมก็จะไม่ยุ่ง ผมไม่ชอบแสดงความคิดเห็น”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้