วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
22 พ.ย. หลังเคารพธงชาติ นายกฯ เชิญชวน ปชช. ร่วมแสดงอาลัยถวายความภักดี

22 พ.ย. หลังเคารพธงชาติ นายกฯ เชิญชวน ปชช. ร่วมแสดงอาลัยถวายความภักดี

  • Share:

นายกฯ เชิญชวนประชาชน ทั้งในและต่างประเทศ ร่วมแสดงความอาลัย รวมพลังแห่งความภักดี ถวายในหลวง ร.9 และกษัตริย์ทุกพระองค์ในพระบรมราชจักรีวงศ์ ในวันที่ 22 พ.ย.นี้ ให้ชาวโลกได้รับรู้...

เมื่อเวลา 20.15 น. วันที่ 18 พ.ย. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวในรายการ “ศาสตร์พระราชาสู่การปฏิบัติอย่างยั่งยืน” ว่า วันอังคารที่ 22 พ.ย.นี้ เวลา 08.00 น. หลังเวลาเคารพธงชาติ รัฐบาลขอเชิญชวนพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่า ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ได้ร่วมกันแสดงความอาลัยถวายและรวมพลังแห่งความภักดี ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และบูรพมหากษัตริยาธิราชเจ้าทุกพระองค์ในพระบรมราชจักรีวงศ์อย่างพร้อมเพรียงกัน ด้วยการร่วมกันถวายสัตย์ปฏิญาณ และร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี ณ ศาลาว่าการจังหวัด ที่ว่าการอำเภอ หรือ ณ สถานที่ บริเวณหน้าสำนักงานที่ตนสังกัด รวมทั้งสถานประกอบการธุรกิจเอกชนและอื่นๆ ทั่วราชอาณาจักรไทย

สำหรับต่างประเทศพร้อมกัน ณ สถานเอกอัครราชทูต หรือสถานที่ที่เหมาะสม ในวันอาทิตย์ที่ 20 พ.ย. 2559 ทั้งนี้เพื่อให้ชาวโลกได้รับรู้ว่า คนไทย ประเทศไทย มีความจงรักภักดีแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 และสถาบันพระมหากษัตริย์อย่างไม่มีวันเสื่อมคลาย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้