วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หย่าจริง! ท็อป แพม ประคองรักไม่รอด จบชีวิตคู่ 8 ปี ยันไร้มือที่ 3

สนั่นแวดวงบันเทิงและแวดวงไฮโซเมื่อ ท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี ดาราและโฮโซชื่อดังได้ตัดสินใจหย่าขาดกับ แพม สิตามนินท์ (ชื่อเดิม อรอาภา) ภรรยาคนสวยทายาทซุปเปอร์ริช (ไทยแลนด์) หรือซุปเปอร์ริชสีเขียว ที่คนไทยรู้จักกันดีเมื่อต้องการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ โดยทั้งคู่ได้จดทะเบียนหย่ากันต่อหน้าเจ้าหน้าที่นายทะเบียน เป็นอันหย่าขาดกันอย่างเป็นทางการ

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์สอบถามไปยังคนใกล้ชิดกับ ท็อป ณัฐเศรษฐ์ ได้รับการเปิดเผยว่าทั้งคู่หย่ากันมาได้สักพัก หลังจากมีการพยายามประคับประคองไกล่เกลี่ยความไม่เข้าใจกันมาตลอด แต่ก็ยังไม่สามารถกลับมาประสานทัศนคติที่ต่างกันได้ จึงตัดสินใจจบชีวิตคู่ที่แต่งงานกันมาตั้งแต่ปี 2551 เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา โดยแม้จะไม่สามารถประคองชีวิตต่อไปได้ แต่ตอนนี้ทั้ง ท็อป แพม ก็เปลี่ยนสถานะจากสามี ภรรยา แต่ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน อาจจะมีเศร้าบ้างเล็กน้อย แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี ซึ่งการหย่าขาดกันครั้งนี้ทางคนใกล้ชิดของ ท็อป ยืนยันว่าทั้ง ท็อปและแพม ไม่มีใครมีเรื่องมือที่ 3 ความเจ้าชู้หรือนอกใจแน่นอน

ขณะที่ผู้จัดการส่วนตัวของ ท็อป เผยว่าอยากให้รอฟังจากเจ้าตัวเองจะดีกว่า หากมีอะไรคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบ.

สนั่นแวดวงบันเทิงและแวดวงไฮโซเมื่อ ท็อป ณัฐเศรษฐ์ พูนทรัพย์มณี ดาราและโฮโซชื่อดังได้ตัดสินใจหย่าขาดกับ แพม สิตามนินท์ โดยสาเหตุจากทัศนคติไม่ลงตัว ยืนยันไร้มือที่ 3 18 พ.ย. 2559 18:19 19 พ.ย. 2559 00:22 ไทยรัฐ