วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตุ๊ก สปีดวัน เผยไม่ใช่ ผจก.สายตรง แซนวิช โต้พูดรู้จัก กานต์ เมียเสก

จากกรณีที่มีข่าว กานต์ วิภากร ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงกรณีที่ผู้จัดการส่วนตัวของสาว แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์ ออกมาตอบคำถามกับสื่อถึงเรื่องความสัมพันธ์ของเด็กในความดูแลของตนและร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ว่าไม่มีอะไรมากกว่าความเป็นพี่น้อง และนักแสดงสาวก็รู้จักและเคยพูดคุยกับกานต์มานานแล้ว  เพราะเหตุนี้จึงทำให้กานต์ต้องออกมาโพสต์เฟซบุ๊กสวนกลับอย่างทันควัน ว่าตนไม่เคยรู้จักผู้จัดการและดาราสาวอย่างที่กล่าวอ้าง อีกทั้งยังบอกว่าตนเป็นรุ่นแม่ แน่จริงให้มาเจอกับตน จะตบกบาลทั้งคู่ เพราะตนเป็นคนจริงไม่เคยสร้างภาพ 

โดยจากในอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวแซนวิช นักแสดงสาวหน้าใหม่ลงคอนเทนต์ติดต่อชื่อผู้จัดการส่วนตัวเอาไว้ว่า พี่ตุ๊ก บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จึงได้โทรไปสอบถามกับ ตุ๊ก ฎารณี จิระวรานันท์ ผู้จัดการส่วนตัว ยุ้ย จีรนันท์ และดำรงตำแหน่งผู้บริหาร บริษัท สปีดวัน อาร์ทิส แมเนจเม้นท์ จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทต้นสังกัดของแซนวิช ปภาดา โดย ตุ๊ก ฎารณี เผยถึงกระแสข่าวดังกล่าวว่า

ตนไม่ทราบถึงข่าวดังกล่าวเลย ส่วนตัวไม่เคยยุ่งเรื่องนี้ และไม่เคยพูดโกหกว่าน้องแซนวิชสนิทสนมกับกานต์ วิภากร จนทำให้กานต์ไม่พอใจ ดังที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ อีกทั้งยังบอกว่าทั้งคู่ไปคบกันตอนไหนตนยังไม่รู้เรื่องเลย จะไปพูดแบบนั้นได้อย่างไร  นอกจากนี้ผู้จัดการดารากล่าวต่อไปว่า ตนไม่ได้เป็นคนดูแลแซนวิชโดยตรง เพราะจะมีคุณไปร์ท ซึ่งเป็นผู้ดูแลนักแสดงใหม่ในสังกัดสปีดวัน เป็นคนดูแลต่อจากตนอีกที และกับข่าวที่เกิดขึ้นตนไม่อยากตอบโต้อะไร และไม่มีอะไรจะพูดถึงเรื่องดังกล่าวด้วย

และล่าสุดหลังจากที่เข้าไปดูอินสตาแกรมส่วนตัวของนักแสดงสาวหน้าใหม่อีกครั้ง สาวแซนวิชก็ได้ลบคอนเทนต์ผู้จัดการชื่อ พี่ตุ๊ก ที่เคยลงไว้ก่อนหน้านี้ออกไปแล้ว.

ผู้จัดการคนดัง ตุ๊ก ฎารณี ชี้แจงตนไม่ยุ่งเรื่อง แซนวิช ปภาดา และ เสก โลโซ ยันไม่เคยพูดว่าแซนวิชสนิทกับกานต์ จนทำให้อีกฝ่ายไม่พอใจ บอกตนไม่ได้ดูแลแซนวิชโดยตรง แต่มีผู้จัดการอีกคนที่เป็นคนดูแล กับข่าวที่เกิดขึ้น ไม่ขอตอบโต้ 18 พ.ย. 2559 17:08 18 พ.ย. 2559 20:09 ไทยรัฐ