วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด ศพเด็กตัวเงินตัวทองแทะ ถูกพ่อเลี้ยงฉีดน้ำเข้าจมูกจนตาย แบกไปทิ้ง

สลด ศพเด็กตัวเงินตัวทองแทะ ถูกพ่อเลี้ยงฉีดน้ำเข้าจมูกจนตาย แบกไปทิ้ง

  • Share:

รู้แล้วศพเด็ก ตัวเงินตัวทองแทะอยู่ใต้กอไผ่ริมถนนที่อยุธยา ที่แท้ถูกพ่อเลี้ยงฆ่าตาย ใช้น้ำฉีดเข้าจมูกเด็กจนเสียชีวิต ก่อนห่อศพแบกไปทิ้ง แม่ยอมรับพ่อแท้ๆ ของเด็กไปทำงานต่างประเทศ ผัวเก่าที่เลิกไปแล้วจึงมาอยู่ด้วย และเป็นคนฆ่าลูก

วันที่ 18 พ.ย. หลังจากที่มีผู้พบศพเด็กชายอายุ 2-3 ขวบ ถูกโยนทิ้งไว้ใต้กอไผ่ ริมถนนสายเสนา-บางซ้าย มุ่งหน้าสุพรรณบุรี หมู่ 2 ต.สามกอ อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา สวมเสื้อกล้ามสีเหลืองเพียงตัวเดียว นอนหงายตัวเงินตัวทองมากัดแทะ ตรวจสอบร่างกายไม่พบบาดแผลการถูกทำร้ายพบบริเวณใบหน้า หน้าอก และมือขวามีรอยไหม้หนังถลอก ตัวซีดเซียว เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 วัน เบื้องต้นคาดว่า เป็นลูกของแรงงานต่างด้าวป่วยตาย (สยอง!! ตัวเห้ รุมแทะศพด.ช. ซุกใต้กอไผ่ริมถนน คาดลูกต่างด้าวป่วยตาย)

ล่าสุด เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 18 พ.ย.59 พ.ต.อ.กิติศักดิ์ เกตุอร่าม ผกก.สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า หลังจากพบศพเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาข่าวละแวกใกล้เคียง จนทราบว่าแม่ของเด็กชายที่เสียชีวิตคือนางกาญจนา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 21 ปี ชาวต.พระงาม อ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรี พักอยู่หอพักแห่งหนึ่ง ที่หมู่ 5 ต.บางนมโค อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ และได้หลบหนีไป

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจไปตามจับตัวได้ที่บ้าน จ.สิงห์บุรี พร้อมกับนายภานุวัตร บุญรักษ์ อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 29 หมู่ 2 ต.พระงาม อ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรี นำตัวกลับมาสอบสวน จนนางกาญจนา สารภาพว่าเด็กที่เสียชีวิตคือลูกชายชื่อ ด.ช.จิราณุวัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 2 ขวบ เป็นลูกกับสามีใหม่ ส่วนนายภานุวัตร บุญรักษ์ เป็นสามีเก่ามีลูกด้วยกัน 1 คน ก่อนจะเลิกรากันไป และตนไปมีสามีใหม่มีลูกอีก 2 คนคือ ด.ช.จิราณุวัฒน์ อายุ 2 ขวบที่เสียชีวิต และด.ญ.เจน(นามสมมติ) อายุ 3 ขวบ ส่วนสามีใหม่ทางไปทำงานต่างประเทศ นายภาณุวัตร สามีเก่า จึงกลับมาอยู่ด้วย และชอบตีลูกชายเป็นประจำ จนกระทั่งวันเกิดเหตุนายภานุวัตรได้ตีลูกอีก ตนไม่อยากดูจึงนอนคลุมโปงและหลับไป ตื่นขึ้นมาช่วง 02.30 น.เข้าไปดูลูก พบเสียชีวิตอยู่ในห้องน้ำโดยนายภานุวัตร ได้เอาผ้าห่มห่อศพเดินออกไปทิ้งริมถนน ส่วนตนกลัวความผิดจึงหนีตามนายภานุวัตรมาด้วย

จากนั้น พ.ต.อ.สมบัติ ชูชัยยะ รอง ผบก.ภ.จ.พระนครศรีอยุธยา ได้เดินทางไปสอบปากคำนายภานุวัตร ที่ สภ.เสนา รับสารภาพว่า ช่วงหัวค่ำเด็กชอบร้องไห้เสียงดัง และขี้เยี่ยวเลอะเทอะจึงโมโหลงมือตีไปบ้าง แล้วจับเด็กเข้าห้องน้ำใช้สายยางล้างตัวเด็ก และฉีดน้ำใส่หน้าจนน้ำเข้าจมูกเด็กหายใจไม่ทัน นอนเสียชีวิตในห้องพักพอใกล้สว่างเวลาประมาณตีสี่ จึงใช้ผ้าห่อตัวเด็กแล้วแบกออกจากห้องเดินไปทิ้งริมถนนก่อนหนีไปกบดานที่บ้านเกิด จนกระทั่งถูกตำรวจตามไปจับตัว

หลังสอบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้คุมตัว นายภานุวัตร ผู้ต้องหาไปทำแผนรับคำสารภาพในที่เกิดเหตุและดำเนินคดีในข้อหา ฆ่าคนตายโดยเจตนา ส่วนนางกาญจนา แม่เด็กจะสอบสวนเพิ่มเติมว่า มีส่วนเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่ เพื่อดำเนินคดีต่อไป.

(ภาพจากตำรวจ สภ.เสนา)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้