วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ใช่ผี!! เรื่องผัวเมียละเหี่ยใจ สาวนั่งท้ายรถ พบตร. แล้ว โดนปรับ 500

สาวนั่งกระโปรงท้ายรถ ดอดพบตร.แล้ว โดนปรับ 500 ปมทะเลาะผัวที่เป็นโชเฟอร์ เลื่อนเข้าพบตร. ด้าน ผบก.น.4 ชี้ หากทำผิดซ้ำเจอเพิ่มโทษ ขอประชาชนอย่าทำตาม เสี่ยงอันตรายต่อตัวเองและผู้อื่น หากพบเห็นดำเนินคดีทันที...

วันนี้ 18 พ.ย. 59 พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 ระบุ ความคืบหน้ากรณีคลิปหญิงสาวนั่งท้ายกระโปรงรถยนต์วิ่งบนถนนย่านพระราม 9 ก่อนลงมาใช้รองเท้าทุบรถ เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์

ล่าสุด ในช่วงกลางดึกของคืนที่ผ่านมา หญิงสาวที่ปรากฏในคลิปนั่งบนกระโปรงรถ ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก โดยให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า สาเหตุที่ต้องขึ้นนั่งบนท้ายกระโปรงเนื่องจาก ขณะสามีกำลังมาส่งตนทำงานที่ย่านทาวน์อินทาวน์ เกิดมีปากเสียงขึ้นภายในรถยนต์ก่อนที่ตนเองจะลางานเพื่อเคลียร์ปัญหา ในขณะนั้นตนเองอยู่นอกรถ และสามีล็อกประตูรถและขับรถมุ่งหน้าไปทำงานที่ย่านพัฒนาการ ตนเองจึงกระโดดขึ้นรถยนต์เพื่อตามเคลียร์ปัญหา จนถูกถ่ายคลิป และมีการแชร์อย่างมากในสังคมออนไลน์

พล.ต.ต.นันทชาติ ระบุอีกว่า หลังจากที่พบว่ามีการแชร์คลิปดังกล่าว และทราบว่าอยู่ในเขตรับผิดชอบ ก็สั่งการให้ สน.หัวหมาก ลงพื้นที่ติดตามตัวจนพบหญิงสาวในคลิป จึงได้ทำการเชิญมาและแจ้งข้อหานั่งบนรถยนต์ในลักษณะที่อาจก่อให้เกิดอันตรายในขณะที่รถยนต์เคลื่อนที่ ตามความผิด พ.ร.บ.จราจรทางบก พ.ศ. 2552 ปรับ 500 บาท ส่วนตัวผู้ขับขี่รถยนต์ ขณะนี้ได้มีการส่งหมายเรียกไปแล้ว โดยเบื้องต้นมีการประสานว่าจะเข้าพบเจ้าหน้าที่ในวันนี้ช่วง 14.00 น. แต่ต่อมาติดต่อขอเลื่อนการเข้าพบ เนื่องจากยังติดภารกิจต่างจังหวัด โดยเจ้าหน้าที่เตรียมแจ้งข้อหา ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 เดือน ปรับไม่เกิน 10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 ยังฝากเตือนถึงประชาชน ขออย่าให้เกิดการเลียนแบบการกระทำในลักษณะนี้ เนื่องจากเป็นการกระทำที่มีความเสี่ยงอันตรายสูง ทั้งตัวของผู้กระทำเองและผู้ร่วมใช้ถนนคนอื่น โดยหากพบเห็นผู้กระทำผิดในลักษณะนี้อีก ก็จะให้เจ้าที่ตำรวจดำเนินการทางกฎหมายอย่างเคร่งครัดเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการเลียนแบบ และสำหรับผู้ขับขี่ และหญิงสาวในคลิปดังกล่าว หากต่อไปมีการกระทำผิดซ้ำสองก็จะดำเนินการทางกฎหมายโดยการเพิ่มโทษต่อไป.

ใกล้เผยโฉม ผีสาวผมยาวท้ายรถ! ตร.รู้ตัวคนขับแล้ว เรียกสอบศุกร์นี้

สาวนั่งกระโปรงท้ายรถ ดอดพบตร.แล้ว โดนปรับ 500 ปมทะเลาะผัวที่เป็นโชเฟอร์ เลื่อนเข้าพบตร. ด้าน ผบก.น.4 ชี้ หากทำผิดซ้ำเจอเพิ่มโทษ ขอประชาชนอย่าทำตาม เสี่ยงอันตรายต่อตัวเองและผู้อื่น หากพบเห็นดำเนินคดีทันที... 18 พ.ย. 2559 15:30 18 พ.ย. 2559 16:15 ไทยรัฐ