วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่ใช่ผี!! เรื่องผัวเมียละเหี่ยใจ สาวนั่งท้ายรถ พบตร. แล้ว โดนปรับ 500

ไม่ใช่ผี!! เรื่องผัวเมียละเหี่ยใจ สาวนั่งท้ายรถ พบตร. แล้ว โดนปรับ 500

  • Share:

สาวนั่งกระโปรงท้ายรถ ดอดพบตร.แล้ว โดนปรับ 500 ปมทะเลาะผัวที่เป็นโชเฟอร์ เลื่อนเข้าพบตร. ด้าน ผบก.น.4 ชี้ หากทำผิดซ้ำเจอเพิ่มโทษ ขอประชาชนอย่าทำตาม เสี่ยงอันตรายต่อตัวเองและผู้อื่น หากพบเห็นดำเนินคดีทันที...

วันนี้ 18 พ.ย. 59 พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 ระบุ ความคืบหน้ากรณีคลิปหญิงสาวนั่งท้ายกระโปรงรถยนต์วิ่งบนถนนย่านพระราม 9 ก่อนลงมาใช้รองเท้าทุบรถ เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายนที่ผ่านมา จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์

ล่าสุด ในช่วงกลางดึกของคืนที่ผ่านมา หญิงสาวที่ปรากฏในคลิปนั่งบนกระโปรงรถ ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สถานีตำรวจนครบาลหัวหมาก โดยให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า สาเหตุที่ต้องขึ้นนั่งบนท้ายกระโปรงเนื่องจาก ขณะสามีกำลังมาส่งตนทำงานที่ย่านทาวน์อินทาวน์ เกิดมีปากเสียงขึ้นภายในรถยนต์ก่อนที่ตนเองจะลางานเพื่อเคลียร์ปัญหา ในขณะนั้นตนเองอยู่นอกรถ และสามีล็อกประตูรถและขับรถมุ่งหน้าไปทำงานที่ย่านพัฒนาการ ตนเองจึงกระโดดขึ้นรถยนต์เพื่อตามเคลียร์ปัญหา จนถูกถ่ายคลิป และมีการแชร์อย่างมากในสังคมออนไลน์

พล.ต.ต.นันทชาติ ระบุอีกว่า หลังจากที่พบว่ามีการแชร์คลิปดังกล่าว และทราบว่าอยู่ในเขตรับผิดชอบ ก็สั่งการให้ สน.หัวหมาก ลงพื้นที่ติดตามตัวจนพบหญิงสาวในคลิป จึงได้ทำการเชิญมาและแจ้งข้อหานั่งบนรถยนต์ในลักษณะที่อาจก่อให้เกิดอันตรายในขณะที่รถยนต์เคลื่อนที่ ตามความผิด พ.ร.บ.จราจรทางบก พ.ศ. 2552 ปรับ 500 บาท ส่วนตัวผู้ขับขี่รถยนต์ ขณะนี้ได้มีการส่งหมายเรียกไปแล้ว โดยเบื้องต้นมีการประสานว่าจะเข้าพบเจ้าหน้าที่ในวันนี้ช่วง 14.00 น. แต่ต่อมาติดต่อขอเลื่อนการเข้าพบ เนื่องจากยังติดภารกิจต่างจังหวัด โดยเจ้าหน้าที่เตรียมแจ้งข้อหา ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น มีโทษจำคุกไม่เกิน 3 เดือน ปรับไม่เกิน 10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ

ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 ยังฝากเตือนถึงประชาชน ขออย่าให้เกิดการเลียนแบบการกระทำในลักษณะนี้ เนื่องจากเป็นการกระทำที่มีความเสี่ยงอันตรายสูง ทั้งตัวของผู้กระทำเองและผู้ร่วมใช้ถนนคนอื่น โดยหากพบเห็นผู้กระทำผิดในลักษณะนี้อีก ก็จะให้เจ้าที่ตำรวจดำเนินการทางกฎหมายอย่างเคร่งครัดเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดการเลียนแบบ และสำหรับผู้ขับขี่ และหญิงสาวในคลิปดังกล่าว หากต่อไปมีการกระทำผิดซ้ำสองก็จะดำเนินการทางกฎหมายโดยการเพิ่มโทษต่อไป.

ใกล้เผยโฉม ผีสาวผมยาวท้ายรถ! ตร.รู้ตัวคนขับแล้ว เรียกสอบศุกร์นี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้