วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ไฟว์สตาร์" ชวนรำลึกงานของ "พ่อ" เปิดฉายหนัง "ด้วยเกล้า" รอบพิเศษ

กลับมาฉายอีกครั้ง ค่าย ไฟว์สตาร์ ชวนรำลึกงานของ “พ่อ” ส่งภาพยนตร์ตามรอยพระราชดำริเกี่ยวกับการปลูกข้าวและชาวนาไทยเรื่อง “ด้วยเกล้า” โดยฝีมือการกำกับของ บัณฑิต ฤทธิ์ถกล กลับมาฉายในโรงภาพยนตร์อีกครั้ง มอบรายได้ถวายเป็นพระราชกุศล เกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร รองกรรมการผู้จัดการ เผยว่า “สืบเนื่องมาจากภาพยนตร์ด้วยเกล้า เป็นหนังที่ถ่ายทอดพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 9 ในแนวทางการเล่าเรื่องแบบภาพยนตร์ โดยสร้างมานานกว่า 30 ปีแล้ว ที่ผ่านมาได้มีการถูกนำมาเผยแพร่ เพื่อเทิดทูนพระองค์ท่านเรื่องของพระราชกรณียกิจ ในวันที่ 5 ธันวาคม เป็นประจำ พอมีเหตุการณ์ที่ทุกคนไม่อยากให้เกิด แต่ก็ได้เกิดขึ้น ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงถูกเรียกร้องจากผู้ชมและประชาชนที่คิดถึงพระองค์ท่าน อยากจะรับชมภาพยนตร์ด้วยเกล้าในโรงภาพยนตร์อีกครั้ง ซึ่งทางเราก็อยากเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเผยแพร่พระราชกรณียกิจที่พระองค์ท่านทรงทำเพื่อประชาชนคนไทย เลยเกิดเป็นรอบพิเศษนี้ขึ้น โดยจะจัดรอบนี้ขึ้นที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ ราคาบัตร 189 บาท รายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายบัตรชมภาพยนตร์ จะนำถวายสมทบทุนมูลนิธิฯสำหรับส่งเสริมและดำเนินงานตามโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริเพื่อถวายเป็นพระราชกุศลครับ”

ภาพยนตร์เรื่อง “ด้วยเกล้า” รอบพิเศษจะจัดขึ้นในวันที่ 26 พ.ย.59 เวลา 11.00 น. ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ ราคาบัตร 189 บาท และสามารถจองบัตรได้ตั้งแต่วันนี้-25 พ.ย. ทาง www.welovefivestar.com  หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Facebook/fivestarmovies

กลับมาฉายอีกครั้ง ค่าย ไฟว์สตาร์ ชวนรำลึกงานของ “พ่อ” ส่งภาพยนตร์ตามรอยพระราชดำริเกี่ยวกับการปลูกข้าวและชาวนาไทยเรื่อง “ด้วยเกล้า” โดยฝีมือการกำกับของ บัณฑิต ฤทธิ์ถกล กลับมาฉายในโรงภาพยนตร์อีกครั้ง มอบรายได้ถวายเป็นพระราชกุศล 18 พ.ย. 2559 14:05 18 พ.ย. 2559 14:05 ไทยรัฐ