วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทุบ ATM ธ.ออมสิน สาขาพัทลุง พังยับ CCTV จับภาพได้ เป็นโจ๋คล้ายติดยา

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายงัดตู้เอทีเอ็มธนาคารออมสิน สาขาพัทลุง ทุบตู้พังยับเยิน ไม่สามารถนำเงินออกไปได้ เจ้าหน้าที่คาด เป็นกลุ่มวัยรุ่นเสพยาบ้า-น้ำกระท่อม เร่งตามตัวดำเนินคดี  

วันที่ 18 พ.ย.59 ผู้สื่อข่าว จ.พัทลุง รายงานว่า พ.ต.อ.วิชัย วิชยานฤพล ผกก.สภ.เมืองพัทลุง ได้มอบหมายให้ ร.ต.อ.สมบัติ มุสิกิม รอง สว.สส. สภ.เมืองพัทลุง พร้อมกำลังเจ้าที่ตำรวจ เข้าตรวจสอบตู้เอทีเอ็มธนาคารออมสิน สาขาพัทลุง ที่บริเวณหน้าร้านแสงไทยเซ็นเตอร์ ถนนผดุงดอนยอ เขตเทศบาลเมืองพัทลุง หลังได้รับแจ้งจากเจ้าของร้านดังกล่าว ว่าพบตู้เอทีเอ็มธนาคารออมสิน สาขาพัทลุง ซึ่งติดตั้งอยู่บริเวณหน้าร้านถูกงัดแงะและกระจกถูกทุบแตกละเอียด

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่า ประมาณ 03.00 น. วันนี้ คนร้ายพยายามงัดแงะทุบตู้เอทีเอ็มธนาคารออมสิน ทั้งด้านหน้าและด้านข้างเสียหาย ส่วนบริเวณด้านบน คนร้ายได้ทุบกระจกแตกละเอียด แต่ไม่สามารถเอาเงินจากตู้เอทีเอ็มธนาคารออมสินไปได้ เจ้าหน้าที่คาดว่าน่าจะมีคนผ่านมาเห็นเหตุการณ์ คนร้ายจึงรีบหลบหนีไปก่อน

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบริเวณในที่เกิดเหตุ ขณะนี้ ตร.สามารถเห็นหน้ารูปพรรณสัณฐานของคนร้ายอย่างชัดเจน ซึ่งจะได้เร่งสืบสวนสอบสวนนำตัวคนร้ายมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป ส่วนคนร้ายนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าเป็นวัยรุ่นติดยาเสพติด ประเภทดื่มน้ำพืชกระท่อมและยาบ้า

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายงัดตู้เอทีเอ็มธนาคารออมสิน สาขาพัทลุง ทุบตู้พังยับเยิน ไม่สามารถนำเงินออกไปได้ เจ้าหน้าที่คาด เป็นกลุ่มวัยรุ่นเสพยาบ้า-น้ำกระท่อม เร่งตามตัวดำเนินคดี 18 พ.ย. 2559 13:54 18 พ.ย. 2559 14:35 ไทยรัฐ