วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 19/11/59

ดวงดาวของท่าน 19/11/59

โดย พ.พาทินี
19 พ.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ.2559 แรม 5 ค่ำ เดือน 12 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์เดินทางไกล ควรทำบุญไถ่ชีวิตสัตว์เพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานควรตั้งสติก่อนการทำงาน เพราะวันนี้มีโอกาสทำงานผิดพลาดเพราะความประมาท การเงินหากวางแผนการเงินในวันนี้จะมีโอกาสเป็นเศรษฐีในวันหน้า ความรักคนมีคู่เริ่มลังเลใจกับความรักในครั้งนี้ คนโสดยังไม่สมหวังในความรักเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานผู้ใหญ่มองเห็นในความสามารถของคุณและกำลังพิจารณาเรื่องการ
เลื่อนขั้น การเงินช่วงนี้มีเงินไหลมาเทมา ควรขยันให้ได้มากที่สุดในช่วงนี้ ความรักคนมีคู่คนรักเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับคุณ คนโสดยังได้แค่มองคนที่คุณแอบหมายปองต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานช่วงนี้การงานนิ่งๆ ยังไม่มีโอกาสเปลี่ยนแปลงหรือขยับขยายหน้าที่การงาน การเงินยิ่งขยับยิ่งเจ็บตัว...ช่วงนี้ควรอยู่นิ่งๆจะดีกว่า ความรักคนมีคู่ความรักกำลังพัฒนาอย่างช้าๆแต่มั่นคง คนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่แบบสายฟ้าแลบ

คนเกิดวันพุธ การงานความสำเร็จบางครั้งก็ได้มาเพราะความร่วมมือของเพื่อนร่วมงานที่ดี การเงินมีเกณฑ์เสียเปรียบคนอื่นเพราะความใจดี ความรักคนมีคู่หากไม่ใช้เหตุผลปัญหาที่มีจะบานปลายมากกว่านี้ คนโสดคนดีอยู่ใกล้แค่เอื้อมแต่คุณก็มองข้ามเขามาตลอด

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานคนอื่นเข้าใจผิดในตัวคุณเพียงเพราะคำพูดไม่กี่คำ ควรทำบุญบริจาคผ้าดิบเพื่อแก้เคล็ด การเงินปัญหาเริ่มรุมเร้าจนยากจะแก้ไข ความรักคนมีคู่คนรักจะคอยช่วยเป็นที่ปรึกษาที่ดียามคุณมีปัญหา คนโสดมัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาให้ความรัก

คนเกิดวันศุกร์ การงานเข้าเมืองตาหลิ่ว ต้องหลิ่วตาตาม...หากทำตัวแตกแยกอาจกลายเป็นเป้านิ่งและถูกโจมตีได้ง่าย การเงินเริ่มมองเห็นช่องทางการทำเงินมากขึ้น ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาแบบค่อยเป็นค่อยไป คนโสดพบรักใหม่เพราะผู้ใหญ่แนะนำ

คนเกิดวันเสาร์ การงานปัญหาทั้งหลายแก้ได้...โดยเริ่มต้นด้วยการตั้งสติ การเงินมีเกณฑ์ทรัพย์สินมีค่าเสียหายหรือสูญหาย ควรทำบุญตักบาตรเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มเปลี่ยนไปโดยไม่รู้ตัว คนโสดเสน่ห์แรงมีแต่คนอยากเข้ามาทำความรู้จัก.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้