วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตำนานแข้งหงส์แดง ชี้ เป็นเรื่องดีถ้า 'ลัลลานา' อดบู๊นักบุญ

ตำนานแข้งหงส์แดง ชี้ เป็นเรื่องดีถ้า 'ลัลลานา' อดบู๊นักบุญ

  • Share:

มาร์ค ลอว์เรนสัน อดีตนักเตะทีมลิเวอร์พูล เชื่อ จะเป็นเรื่องดีถ้า อดัม ลัลลานา มิดฟิลด์จอมเทคนิค ไม่ได้ลงสนามช่วยหงส์แดงในเกมบุกไปเยือน เซาแธมป์ตัน วันเสาร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 17 พ.ย. ว่า มาร์ค ลอว์เรนสัน อดีตนักเตะทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เชื่อจะเป็นเรื่องดี ถ้า อดัม ลัลลานา ไม่ได้ลงสนามช่วยหงส์แดงในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่จะบุกไปเยือน “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน ที่สนามเซนต์ส แมร์รีส์ ในวันเสาร์นี้ เพราะจะทำให้ลิเวอร์พูลมีอดีตนักเตะของเซาแธมป์ตันอยู่ในทีมมากเกินไป และจะส่งผลกระทบต่อฟอร์มการเล่นในสนาม

ลิเวอร์พูล มีอดีตนักเตะของเซาแธมป์ตัน ร่วมทีมอยู่หลายคน ไม่ว่าจะเป็น ซาดิโอ มาเน, เดยัน ลอฟเรน, นาธาเนียล ไคลน์ และ อดัม ลัลลานา โดยในรายของ ลัลลานา ได้รับบาดเจ็บมาจากเกมทีมชาติ ต้องรอลุ้นว่าจะได้ลงเล่นเจอทีมเก่าหรือไม่ อย่างไรก็ตาม ลอว์เรนสัน มองว่าจะเป็นเรื่องดี ถ้าลิเวอร์พูล ไม่มี ลัลลานา ในเกมนี้

“ผมคิดว่ามันจะเป็นสิ่งที่ดี เพราะจะช่วยลดจำนวนอดีตนักเตะของเซาแธมป์ตัน ในการเจอกับทีมเก่าของพวกเขา ส่วน ซาดิโอ มาเน, เดยัน ลอฟเรน และ นาธาเนียล ไคลน์ ทุกคนควรได้เป็นตัวจริง แม้ว่าอาจจะไม่มี ลัลลานา ผมจำได้ว่าผมเคยเล่นเจอกับไบรท์ตันหลังจากผมย้ายมาอยู่กับลิเวอร์พูล ผมติดอยู่ในอันตรายจากความพยายามที่มากเกินไป เพราะผมอยากพิสูจน์ให้เห็นว่าทำไมผมถึงได้ทิ้งไบรท์ตันมา เกมการเล่นของผมเดือดร้อนเพราะเรื่องนี้เลย” ลอว์เรนสัน กล่าว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้