วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดก่อนได้เปรียบ! ผีแดง แสบลงคลิปแซว ปืนใหญ่ 8-2 -แฟนบอลหัวร้อน

แสบจริงๆ สำหรับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังทวิตเตอร์ทางการของพวกเขา ลงคลิปสมัยไล่ถล่ม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล 8-2 โหมโรงก่อนเจอกันในวันเสาร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 17 พ.ย. ว่า ทวิตเตอร์ทางการของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โชว์แสบลงคลิปวิดีโอไฮไลต์เกมที่พวกเขาไล่ถล่ม “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล เละเทะ 8-2 โหมโรงก่อนจะประชันหน้ากันในวันเสาร์นี้

ถึงแม้ว่าการมาเยือนครั้งนี้ของ อาร์เซนอล ในวันเสาร์นี้ มาด้วยภาษีดีกว่า ด้วยการรั้งอันดับ 4 ของตารางพรีเมียร์ลีก โดยมีแต้มนำหน้าผีแดง อันดับ 6 ถึง 6 แต้ม แต่ถึงอย่างไร ทวิตเตอร์ทางการของผีแดง ก็ไม่หวั่น อาศัยเปิดก่อนได้เปรียบ โพสต์คลิปสุดชอกช้ำของเหล่าสาวกเดอะกันเนอร์สแชร์ไปทั่วโลกโซเชียล

โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวเกิดขึ้นในเดือนสิงหาคม ของฤดูกาล 2011/12 สมัยที่เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน คุมทีม โดยนัดนี้ถือเป็นหนึ่งในนัดแห่งความทรงจำของเหล่าแฟนบอลผีแดงตลอดกาล ซึ่งผีแดงโชว์ฟอร์มได้อย่างเหนือชั้น เปิดโรงละครแห่งความฝันหลอกหลอน อาร์เซนอล ไปแบบขาดลอย ถึง 8-2 เลยทีเดียว

(คลิก ชมคลิปผีแดง โพสต์เกมเอาชนะ อาร์เซนอล 8-2)

ทั้งนี้ภายหลังที่ ทวิตเตอร์ของผีแดง ลงคลิปวิดีโอนี้ เหล่าแฟนบอลก็มาคอมเมนต์มากมาย ทั้งฮาเฮ และ อกอาการหัวร้อน

"@ManUtd ลบเหอะนะ เดี๋ยวเราก็แพ้"

"@ManUtd  ลบคลิปนี้ซะ"

"@ManUtd เราจะเสียใจตอนที่พวกเขาเอาชนะเรา"

"@ManUtd เห้ยยย เห็นใจตูบ้างเถอะพี่น้อง ถ้าเป็นตอนนี้เราคงแพ้เละแบบนี้แน่นอน"

"@ManUtd  ลบเถอะครับ นะนะ"

"@ManUtd แค่เอาชนะอาร์เซนอล หรือจะให้ผมปักธงแล้วกดรีพอร์ตทวีตนี้ดี"

แสบจริงๆ สำหรับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังทวิตเตอร์ทางการของพวกเขา ลงคลิปสมัยไล่ถล่ม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล 8-2 โหมโรงก่อนเจอกันในวันเสาร์นี้... 18 พ.ย. 2559 05:07 18 พ.ย. 2559 07:53 ไทยรัฐ