วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จบนะ! อดีตแข้งดัง ย้ำเคยพูด 200 กว่าล้านรอบว่า อิบรา ไม่ใช่แข้งชั้นยอด

คริสตอฟ ดูการ์รี อดีตดาวดังทีมชาติฝรั่งเศส ย้ำอีกครั้งว่าเขาเคยพูดไปแล้ว 200 ล้านกว่าครั้งว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงจาก “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ใช่นักเตะชั้นยอด...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 18 พ.ย. ว่า คริสตอฟ ดูการ์รี อดีตดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศส ยืนยันว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช หัวหอกจอมเก๋าของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ใช่นักเตะชั้นยอดอย่างที่หลายฝ่ายยกย่อง

ถึงแม้ว่า ซลาตัน จะมีแฟนคลับมากมายทั่วโลก ที่ยกย่องในฝีเท้าสุดฉมัง แต่อดีตดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้ กลับสวนกระแสและยืนยันว่า ซลาตัน ไม่ใช่นักเตะชั้นยอดตามความคิดของเขา

โดยอดีตดาวยิง เบอร์มิงแฮม ให้เหตุผลถึงเรื่องนี้ว่า “สำหรับผม ซลาตัน ไม่ใช่นักเตะชั้นยอด ผมเคยบอกไปมากกว่า 200 ล้านครั้งแล้วนะ เพราะสำหรับผมแล้ว นักเตะที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง คุณจะต้องไม่เคยมีปัญหาและพวกเขาจะทำให้คนอื่นเหนือกว่าตัวเอง ใครจะไปคิดว่า ลีโอเนล เมสซี จะเปิดโอกาสให้ หลุยส์ ซัวเรซ และ เนย์มาร์ เหนือกว่าล่ะ? แต่เขาก็ทำ”

คริสตอฟ ดูการ์รี อดีตดาวดังทีมชาติฝรั่งเศส ย้ำอีกครั้งว่าเขาเคยพูดไปแล้ว 200 ล้านกว่าครั้งว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงจาก “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ใช่นักเตะชั้นยอด... 18 พ.ย. 2559 04:32 18 พ.ย. 2559 07:15 ไทยรัฐ