วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่เถียงสักคำ! 'บีร็อด' รับ เป็นกุนซือแย่สุดของ 'เกรียนโอ้'

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส อดีตกุนซือทีมลิเวอร์พูล ระบุ มาริโอ บาโลเตลลี ดาวยิงจอมเกรียน อาจพูดถูกแล้วที่บอกว่าเขาคือกุนซือแย่สุดที่เคยร่วมงานด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 พ.ย. ว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส อดีตผู้จัดการทีม “หงส์แดง” สโมสรยักษ์ใหญ่ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ระบุ มาริโอ บาโลเตลลี กองหน้าจอมถล่มประตู อาจพูดถูกแล้วที่บอกว่าเขาคือผู้จัดการทีมที่เลวร้ายที่สุดที่เคยร่วมงานด้วย

ร็อดเจอร์ส เป็นคนคว้าตัว บาโลเตลลี มาร่วมทีมลิเวอร์พูล เมื่อปี 2014 แต่ไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งของ บาโลเตลลี ออกมาได้ ซึ่งเมื่อเร็วๆนี้ บาโลเตลลี ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ร็อดเจอร์ส คือผู้จัดการทีมที่แย่ที่สุดที่เคยร่วมงานล่าสุด และล่าสุด ร็อดเจอร์ส ก็ยอมรับว่าอดีตลูกทีมของเขาอาจพูดถูกแล้ว

"บางทีมันอาจถูกต้องที่เขาพูดเช่นนั้น ผมแค่ไม่สามารถเชื่อมต่อกับ มาริโอ ได้จริงๆ เขาเป็นนักเตะคนหนึ่งที่ย้ายเข้ามาในช่วงจวนเจียนจะปิดตลาดนักเตะ มันเป็นการเดิมพันจากมุมมองของสโมสร เขาครบเครื่องมากนะ รวมทั้งมีพรสวรรค์อันเปี่ยมล้น เขาพยายามโชว์ฟอร์มที่ดีที่สุดออกมาเวลาอยู่บนสนาม แต่แน่นอนว่ามันไม่เป็นไปตามที่ทุกคนคาดหวัง ถ้าคุณนั่งกับเขาในห้องทำงาน เขาเป็นคนดีเลยนะ ตอนนี้ผมหวังว่าเขาจะได้พบสโมสร ซึ่งอาจเป็นโอกาสสุดท้ายของเขาในฝรั่งเศส และหวังว่ามันจะราบรื่นสำหรับเขานะ ” ร็อดเจอร์ส กล่าว

สำหรับ ร็อดเจอร์ส ปัจจุบันเป็นผู้จัดการทีมกลาสโกว์ เซลติก ส่วน มาริโอ บาโลเตลลี ค้าแข้งอยู่กับ นีซ ทีมดังในศึก ลีก เอิง ฝรั่งเศส

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส อดีตกุนซือทีมลิเวอร์พูล ระบุ มาริโอ บาโลเตลลี ดาวยิงจอมเกรียน อาจพูดถูกแล้วที่บอกว่าเขาคือกุนซือแย่สุดที่เคยร่วมงานด้วย... 18 พ.ย. 2559 04:12 18 พ.ย. 2559 04:40 ไทยรัฐ