วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เหลือเชื่อ! 'บาร์ซา' ทำช็อกดึง 'อิวาโนวิช' คลานหลังบ้าน

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่แดนกระทิง ทำเซอร์ไพรส์ เตรียมดึง บรานิสลาฟ อิวาโนวิช ปราการหลังเต่าเลื้อยคลานของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี มาร่วมทีมในตลาดมกราคมนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 18 พ.ย. ว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา มหาอำนาจลูกหนังแดนกระทิง วางแผนกระชากตัว บรานิสลาฟ อิวาโนวิช ปราการหลังก้นนำหน้าของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ไปร่วมทีมในช่วงตลาดรอบสองต้นปีหน้า

ถึงแม้ว่า อิวาโนวิช จะเผชิญกับปัญหาในการลงสนามภายใต้การคุมทีมของ อันโตนิโอ คอนเต เมื่อเขาถูกดร็อปเป็นตัวสำรองจากปัญหาเรื่องการเล่น แต่ทว่า บาร์เซโลนา ยังมองว่าเขาจะเป็นตัวตายตัวแทนของ ดานี อัลเวส ได้

ตามรายงานจาก มุนโด เดปอร์ติโบ ระบุว่า บรานิสลาฟ อิวาโนวิช คือ 1 ใน 3 ของตำแหน่งแบ็กขวาที่ บาร์เซโลนา วางเป้าหมายไว้ในตลาดเดือนมกราคมนี้ รวมไปถึง สเตฟาน ลิชสไตน์เนอร์ แบ็กจากยูเวนตุส และ ดาริโอ เซอร์นา แบ็กจอมเก๋าจาก ชัคเตอร์ โดเนตส์ เพื่อที่จะเป็นตัวตายตัวแทนของ ดานี อัลเวส ที่เพิ่งย้ายไปเล่นให้กับ ยูเวนตุส เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว

อย่างไรก็ตาม บาร์เซโลนา จะต้องแย่งตัวกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ทีมดังจากกรุงลอนดอน ในการแย่งตัว อิวาโนวิช ในช่วงมกราคมนี้

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่แดนกระทิง ทำเซอร์ไพรส์ เตรียมดึง บรานิสลาฟ อิวาโนวิช ปราการหลังเต่าเลื้อยคลานของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี มาร่วมทีมในตลาดมกราคมนี้... 18 พ.ย. 2559 03:46 18 พ.ย. 2559 07:46 ไทยรัฐ