วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่มีปัญหา! 'คูมัน' เข้าใจ จาเกียลกา แม้ไปปาร์ตี้กับ 'รูนีย์' จนเมาแอ๋

โรนัลด์ คูมัน นายใหญ่ของ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ยืนยันว่าการที่ ฟิล จาเกียลกา ปราการหลังตัวกลางของทีม ไปปาร์ตี้กับ เวย์น รูนีย์ จนมีรูปหลุดออกมา ไม่ใช่เรื่องใหญ่แต่อย่างใด...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 พ.ย. ว่า โรนัลด์ คูมัน กุนซือของ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ยอมรับว่าประเด็นที่ ฟิล จาเกียลกา ปราการหลังกัปตันทีม ไปงานปาร์ตี้กับ เวย์น รูนีย์ จนมีภาพฉาวรูนีย์หลุดออกมา มันไม่ใช่ปัญหาใหญ่แต่อย่างใด

หัวหอกจากผีแดง ถูกแฉภาพหลุดกำลังเมาแอ๋ขณะไปปาร์ตี้งานแต่งงานหลังจบเกมคัดบอลโลก 2018 ซึ่งมีรายงานว่า รูนีย์ นั้นได้ไปกับ จาเกียลกา เพื่อนร่วมทีมชาติของเขา

อย่างไรก็ตามหลังจากเป็นประเด็นครึกโครมทาง รูนีย์ ก็ได้ส่งตัวแทนไปขอโทษกับทางหลายฝ่ายแล้ว ส่วนในรายของ จาเกียลกา ทาง คูมัน กุนซือของแข้งรายนี้ก็ไม่ติดใจอะไร

“แน่นอนผมคุยกับฟิลแล้วแต่ไม่ใช่แค่เรื่องนี้และประเด็นอื่นของฟุตบอล” คูมัน กล่าวผ่าน ลิเวอร์พูล เอ็คโค่ “ในเคสของรูนีย์มันไม่ใช่ปัญหาของผม เขาเป็นนักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

“ฟิลคือนักเตะของเอฟเวอร์ตันแต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่โตอะไรกับฟิล เขาอยู่ที่นั่นและก็ดื่มแต่นั่นก็เป็นหลังจบเกม”

โรนัลด์ คูมัน นายใหญ่ของ “ทอฟฟี่สีน้ำเงิน” เอฟเวอร์ตัน ยืนยันว่าการที่ ฟิล จาเกียลกา ปราการหลังตัวกลางของทีม ไปปาร์ตี้กับ เวย์น รูนีย์ จนมีรูปหลุดออกมา ไม่ใช่เรื่องใหญ่แต่อย่างใด... 18 พ.ย. 2559 03:28 18 พ.ย. 2559 03:43 ไทยรัฐ