วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มูรินโญ' ตัดบท! เด็ดขาดไม่ปล่อย 'เดปาย' ซบทีมพรีเมียร์ลีก

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เด็ดขาดไม่ปล่อย เมมฟิส เดปาย ย้ายซบทีมพรีเมียร์ลีกในช่วงตลาดมกราคมนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 พ.ย. ว่า โชเซ มูรินโญ กุนซือของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าจะไม่อนุญาติให้ทีมจากพรีเมียร์ลีกยืมตัว เมมฟิส เดปาย ปีกชาวดัตช์ไปร่วมทีมในช่วงตลาดมกราคมนี้

มูรินโญ มีแผนปล่อยยืมตัว เดปาย ในช่วงตลาดหน้าหนาวต้นปีหน้า ทำให้หลายทีมจากพรีเมียร์ลีกต่างให้ความสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เอฟเวอร์ตัน ของโรนัลด์ คูมัน ซึ่งเป็นกุนซือดัตช์แมนเช่นเดียวกัน

อย่างไรก็ตามล่าสุดตามรายงานจาก เดอะ มิร์เรอร์ ระบุว่า มูรินโญ ต้องการปล่อยแข้งรายนี้ด้วยสัญญายืมตัวจริงแต่จะต้องไม่ใช่ทีมจากพรีเมียร์ลีกแน่นอน ทำให้เอฟเวอร์ตัน ที่สนใจในตัวแข้งรายนี้จะต้องคว้าน้ำเลวตามระเบียบ

สำหรับ เดปาย ลงเล่นให้ผีแดงเพียงแค่ 20 นาทีเท่านั้นในศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ และยังเป็นเครื่องหมายคำถามว่าเขายังมีอนาคตกับทีมภายใต้การกุมบังเหียนของ โชเซ มูรินโญ หรือไม่

โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เด็ดขาดไม่ปล่อย เมมฟิส เดปาย ย้ายซบทีมพรีเมียร์ลีกในช่วงตลาดมกราคมนี้... 18 พ.ย. 2559 02:39 18 พ.ย. 2559 03:23 ไทยรัฐ