วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โดนมาแล้ว! 'เวนเกอร์' สารภาพไข่สั่น กลัว 'แรชฟอร์ด' สุดในหลุมผี

ต้องบอกว่ากลัวจนไข่สั่นจริงๆ สำหรับ อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งหน้าเหี่ยวของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล หลังยอมรับว่าเขาหวั่นจะโดน มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวยิงของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แผลงฤทธิ์อีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 พ.ย. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ นายใหญ่ของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล สารภาพว่ากลัว มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าดาวรุ่งของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่สุด มากกว่า ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงชาวสวีดิชเสียอีก

แรชฟอร์ด แจ้งเกิดให้กับผีแดงในเกมเปิดตัวพรีเมียร์ลีกเมื่อปีที่แล้ว หลังยิงไปสองลูกและเป็นการยิงใส่ อาร์เซนอล ซึ่งมีขงเบ้งเลือดน้ำหอมรายนี้คุมทีมอยู่

โดย ปิศาจแดง มีโปรแกรมดวลกับ ปืนใหญ่ อีกครั้งในวันเสาร์นี้ ซึ่งการขาด ซลาตัน อิบราฮิโมวิช รวมถึง เวย์น รูนีย์ ทำให้ มาร์คัส แรชฟอร์ด มีโอกาสเป็นตัวจริงในตำแหน่งหน้าเป้าให้กับทีม ซึ่งล่าสุด เวนเกอร์ ออกมายอมรับก่อนเกมว่าเขากลัว แรชฟอร์ด แบบจริงจัง หลังเจ้าหนูรายนี้เคยหลอกหลอนเขามาแล้วเมื่อปีก่อน

“ไม่มีทางลืมแน่นอนกับเรื่องนั้นเมื่อปีที่แล้ว ชายที่ฆ่าเราก็คือแรชฟอร์ด ผมดูเขาในเกมพบกับทีมจากเดนมาร์กเมื่อกลางสัปดาห์นู้นและเขาก็ยิงประตูได้และผมก็เห็นมันกับตาเมื่อเขายิงใส่เราและนั่นแหละเจ้าหนูรายนี้มันอันตรายอย่างแท้จริง” เวนเกอร์ กล่าว

ต้องบอกว่ากลัวจนไข่สั่นจริงๆ สำหรับ อาร์แซน เวนเกอร์ ขงเบ้งหน้าเหี่ยวของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล หลังยอมรับว่าเขาหวั่นจะโดน มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวยิงของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แผลงฤทธิ์อีกครั้ง... 17 พ.ย. 2559 23:06 18 พ.ย. 2559 03:12 ไทยรัฐ