วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อองรี' เชื่อ ทุกคนอยากเห็น 'เวนเกอร์' ชนะ 'มูรินโญ'

เธียร์รี อองรี อดีตดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศส เชื่อว่า ทุกคนอยากเห็น อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีมอาร์เซนอล คุมทีมเอาชนะ โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 พ.ย. ว่า เธียร์รี อองรี อดีตกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส เชื่อว่า ทุกคนอยากเห็น อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เอาชนะ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์นี้

เวนเกอร์ ไม่เคยคุมทีมเอาชนะ มูรินโญ ได้เลย ตลอด 14 ครั้งที่ดวลกันมา ตั้งแต่มูรินโญคุมทีมเชลซี โดย อองรี ในฐานะอดีตกองหน้าของอาร์เซนอล เชื่อว่าทุกคนรอคอยที่จะเห็น เวนเกอร์ ชนะ มูรินโญ เสียที

“อาร์แซน เวนเกอร์ จะชนะ โชเซ มูรินโญ ในเกมลีก น่ะเหรอ? นั่นคือสิ่งที่ทุกคนต้องการจะเห็น แน่นอนว่ามูรินโญจะมีแท็กติกบางอย่างที่จะทำให้ เวนเกอร์ ไม่ชนะ” อองรี กล่าว

เธียร์รี อองรี อดีตดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศส เชื่อว่า ทุกคนอยากเห็น อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือทีมอาร์เซนอล คุมทีมเอาชนะ โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์นี้... 17 พ.ย. 2559 23:00 17 พ.ย. 2559 23:18 ไทยรัฐ