วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'คลอปป์' เผยเบื้องหลังหงส์แดงฟอร์มดุ ผงาดจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ออกมายกย่องลูกทีมทุกคน สำหรับการออกสตาร์ตได้อย่างแข็งแกร่ง นำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยู่ในตอนนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 17 พ.ย. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมนี ของทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมายกย่องลูกทีมทุกคน สำหรับการออกสตาร์ตได้อย่างแข็งแกร่ง นำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยู่ในตอนนี้

คลอปป์ ถูกนักข่าวถามในงานแถลงข่าวก่อนเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่จะบุกไปเยือน “นักบุญ” เซาแธมป์ตัน ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ว่าเพราะอะไรที่ทำให้ลิเวอร์พูลออกตาร์ตได้อย่างดุดันขนาดนี้ ซึ่ง คลอปป์ ก็ยกเครดิตให้กับลูกทีม

“ทักษะของนักเตะ การฝึกซ้อมที่เราทำร่วมกัน ทัศนคติจากนักเตะ การตัดสินใจที่พวกเขาทำในสนาม และแน่นอนว่าทีมสต๊าฟฟ์โค้ชมีความมั่นใจเพราะสิ่งที่เราทำในการฝึกซ้อมนั้นเป็นประโยชน์ นั่นเป็นเหตุผลที่ทำให้เราอยู่ตรงนี้ สิ่งที่คุณเห็นในสนาม นั่นคือผลงานของนักเตะ และจนถึงตอนนี้พวกเขาก็ทำมันได้อย่างสุดยอด” คลอปป์ กล่าว

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล ออกมายกย่องลูกทีมทุกคน สำหรับการออกสตาร์ตได้อย่างแข็งแกร่ง นำเป็นจ่าฝูงพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อยู่ในตอนนี้... 17 พ.ย. 2559 21:42 17 พ.ย. 2559 21:56 ไทยรัฐ