วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จี๊ดสุดต้องที่นี่! ส่อง 8 งานเด็ด พร้อมสินค้าราคาดีล วันหยุดนี้จัดไป!

กลับมาเจอกันอีกตามเคยในยามบ่ายวันศุกร์แบบนี้ เราจะพาคุณไปเสาะหาโปรโมชั่นสินค้าราคาน่าคบ งานสินค้าลดราคาสุดจี๊ด พร้อมอัพเดตอีเวนต์และกิจกรรมที่น่าสนใจในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน

สำหรับสัปดาห์นี้ ปฏิทิน ไทยรัฐออนไลน์ ขอนำชมนิทรรศการใหญ่ที่คนไทยน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ต่อด้วยงานข้าวบนแผ่นดินพ่อตามรอยพอเพียง ช่วยชาวนาไทยในยุคราคาข้าวตกต่ำ แถมด้วยสินค้าเครื่องดื่มดีๆ จากแบรนด์ดัง และงานอื่นๆ อีกมากมาย

พร้อมแล้ว มาเช็กลิสต์ที่นี่เลยจ้า!

1. นิทรรศการ คิดถึงพ่อของแผ่นดิน

วันนี้ - 5 ธ.ค. 2559 ชวนคนไทยร่วมชมนิทรรศการดีๆ “คิดถึงพ่อของแผ่นดิน” ณ ชั้น 5 สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ภายในงานพบกับ นิทรรศการจิตรกรรม แสดงพระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ทรงพระราชกรณียกิจ พระอัจฉริยภาพ และพระจริยวัตรอันงดงาม ของเหล่าศิลปินนักวาดภาพชั้นนำของประเทศไทย

นำโดย “สุวิทย์ ใจป้อม” พร้อมด้วย วัฒนา พูลเจริญ, ดินหิน รักพงษ์อโศก, ลาภ อำไพรัตน์, พรชัย สินนท์ภัทร, บรรจบ ปูธิปิน, ชิงชัย อุดมเจริญกิจ, สุรัชต์ สดแสงสุก, นาวี เรืองระเบียบ, สมยศ คำแสง และ ดร.พลเดช วรฉัตร

โดยผลงานที่ผ่านการคัดเลือกมาจัดแสดงรวมกว่า 40 ภาพ ซึ่งเป็นภาพที่หาชมได้ยาก สะท้อนให้เห็นถึง พระราชกรณียกิจ พระจริยวัตรอันงดงามของพระองค์ท่านตลอดระยะเวลาการครองสิริราชสมบัติครบ 70 ปี และมีภาพซึ่งเป็นไฮไลต์ขนาดใหญ่จัดแสดงได้แก่ ภาพผลงาน “พ่อของแผ่นดิน” ขนาด 175 x 225 เซนติเมตร วาดโดยศิลปิน สุวิทย์ ใจป้อม และ ภาพผลงาน “รัชกาลที่ 9 แห่งสยาม” ขนาด 150 x 200 เซนติเมตร วาดโดยศิลปิน พรชัย สินนท์ภัทร สอบถามเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2610-8214

2. เมนูพิเศษ สตาร์บัคส์

วันนี้ - 8 ม.ค. 2560 ชวนคอกาแฟมาดื่มด่ำไปกับ “เมนูพิเศษ สตาร์บัคส์” ณ ร้านสตาร์บัคส์ ทุกสาขา พบกับเครื่องดื่มใหม่ประจำเทศกาล ได้แก่ ทีวาน่า เร้ด ริบบิ้น กรีนที, ทอฟฟี่นัท ครันช์ ลาเต้ และ เปปเปอร์มินท์ มอคค่า

นอกจากนี้ยังจะได้พบกับ “Starbucks Drinkware Collection” ออกแบบลวดลายที่เป็นสัญลักษณ์ฤดูหนาว เน้นความเป็นโมเดิร์นทันสมัยและโดดเด่น เช่น ลายสก๊อต ลายเส้น ลายเกล็ดหิมะ ที่มาพร้อมกับรูปสัตว์ที่แสนน่ารักของฤดูกาล เริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้

ส่วนเบเกอรี่ แนะนำ ครัวซองต์แครนเบอร์รี่ชิกเก้นสลัดและเชดด้าชีส, ดูโอ คัสตาร์ด ครัฟฟิน, แครนเบอร์รี่ บลิสบาร์, เร้ด เวลเวท เค้ก เป็นต้น

3. KL Fashion Week 2016

วันนี้ ชวนคนไทยร่วมแสดงความยินดีกับดีไซเนอร์ไทยเลือดใหม่ คว้าชัยชนะการแข่งขันจากเวที “KL Fashion Week 2016” ในโครงการ AirAsia Runway Ready Designer Search ที่มีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมให้เยาวชน และดีไซเนอร์หน้าใหม่ในภูมิภาคอาเซียนได้มีโอกาสแสดงฝีมือ ความคิดสร้างสรรค์ในเวทีระดับโลก

โดยโครงการดังกล่าวได้เฟ้นหาดีไซเนอร์จาก 5 ประเทศ ได้แก่ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ และไทย ประเทศละ 3 คน เข้าร่วมประกวดผลงาน

ผู้คว้ารางวัลชนะเลิศ คือ “อนุรักษ์ ใจดี” เจ้าของผลงาน Frame of Ayuthaya, Thailand ดีไซเนอร์หน้าใหม่ อายุ 22 ปี จากรั้วมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ที่ออกแบบเข้าตากรรมการมากที่สุด ซึ่งจะได้รับรางวัลรวมมูลค่า 3 ล้านบาท และได้ผลิตคอลเลคชั่นเสื้อผ้าเพื่อโชว์ผลงานบนเวที KL Fashion Week 2017

4. ริบลีส์ฯ มอบโปรโมชั่นเด็ด

วันนี้ ชวนคนชอบเที่ยวมาลองเล่นเครื่องเล่นราคาสุดคุ้ม กับโปรโมชั่น “ริบลีส์ฯ ฉลองครบรอบ 5 ปี” ณ ริบลีส์ เวิลด์ พัทยา พบกับการมอบส่วนลดพิเศษสุดๆ เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 5 ปีด้วยเครื่องเล่น Scream in The Dark เพียง 3 เกม ในราคา 511 บาท พร้อมรับส่วนลดเกมต่อไปทันที 51% และรับภาพถ่ายฟรี 1 ภาพ กับสิทธิ์แลกซื้อเครื่องดื่มเป๊ปซี่ 1 แก้ว ในราคาเพียง 5 บาทเท่านั้น สามารถดูรายละเอียดและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.ripleysthailand.com หรือ โทร.0-3871-0294  

5. ข้าวบนแผ่นดินพ่อ ตามรอยพอเพียง

วันนี้ - 20 พ.ย. 2559 ชวนคนไทยมาช่วยชาวนาในงาน “ข้าวบนแผ่นดินพ่อ ตามรอยพอเพียง” ณ ควอเทียร์ อเวนิว ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ภายในงานพบกับ ข้าวหอมมะลิชั้นดีของดีจากจังหวัดบุรีรัมย์ ได้แก่ ข้าวหอมมะลิภูเขาไฟ ซึ่งมีคุณค่าทางโภชนาการที่อยู่ในเมล็ดข้าวสูงมาก โดยเฉพาะธาตุเหล็ก ฟอสฟอรัส และแคลเซียม ที่สำคัญมีรสชาติหอมนุ่ม

อีกทั้งยังมีข้าวหอมมะลิ ข้าวไรซ์เบอรรี่ ข้าวแต๋น น้ำนมข้าว มาจำหน่ายภายในงานอีกด้วย ซึ่งข้าวสารที่นำมาจำหน่ายเป็นข้าวสารที่ทางกลุ่มผู้ค้าเกษตรกร ชาวนา ส่งสู่ผู้บริโภคโดยตรง โดยจะมีตัวแทนจำหน่ายจากเกษตรกรหมุนเวียนการจัดจำหน่ายข้าวสารตลอดการจัดงาน

6. นาฬิกาหรู CITIZEN Eco-Drive

วันนี้ - 30 พ.ย. 2559 ชวนสาวกนาฬิกาหรูตบเท้าเข้าร่วมงาน “CITIZEN Eco-Drive Lounge” ณ สนามบินสุวรรณภูมิ โดยเป็น 1 ใน 9 สนามบินที่มีการจัดแสดงงานนี้ในระดับโลก (ประเทศอื่นๆ ที่จัดงาน ได้แก่ ออสเตรเลีย, จีน, สิงคโปร์, ดูไบ, บราซิล, เยอรมนี และฮ่องกง)

ภายในงานพบกับ ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี  Eco-Drive ที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ตอกย้ำ 40 ปีแห่งนาฬิกาหรูเกรดพรีเมียม สะท้อนแนวคิด “BETTER STARTS NOW” เสนอเทคโนโลยีพลังงานแสง เอกสิทธิ์เฉพาะของซิติเซ็น ที่ทำให้ตลอดอายุการใช้งานโดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ และเป็นผลิตภัณฑ์ Eco Mark ที่ได้รับการรับรองเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมนาฬิกา พร้อมเปิดตัวนาฬิการุ่นใหม่ "Eco-Drive One" นาฬิกาพลังงานแสงเรือนบางที่สุดในโลก และ นาฬิการุ่น L AMBILUNA สำหรับสุภาพสตรีที่มาพร้อมเสน่ห์ลึกลับจากดวงจันทร์

7. 77Experience กินดี อยู่ดี สวยดี ดูดี

วันนี้ ชวนคนไทยไปร่วมช็อปสินค้าในร้านค้ารูปแบบใหม่ “OTOP Select โชคดีทวีสุข” ณ ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ โดยมีร้านค้าต้นแบบชื่อว่า 77Experience กินดี อยู่ดี สวยดี ดูดี พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่คัดสรรมาจากทั่วประเทศ ภายใต้แนวคิด The Creative Smile ภายในร้านพบกับสินค้าคุณภาพดีที่คัดสรรจากโอทอปของไทย มีทั้งเสื้อผ้า ขนม สินค้าเพื่อสุขภาพ ของที่ระลึก สินค้าแฮนด์เมด เป็นต้น

8. อาดิดาส คอลเลคชั่น โคปา 17 เรด ลิมิต

วันนี้ สาวกรองเท้าอาดิดาสห้ามพลาดสินค้าใหม่ป้ายแดง “คอลเลคชั่น โคปา 17 เรด ลิมิต” ณ อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ และร้านค้าที่ร่วมจำหน่าย และร้านอาริ

- รองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่น โคปา 17 เรด ลิมิต (COPA 17 Red Limit) มีจุดเด่นในเรื่องของการออกแบบที่แสดงออกถึงนวัตกรรมรองเท้าอันทันสมัย ใช้หนังจิงโจ้พรีเมียมด้านบนเพื่อสมรรถนะในการควบคุมบอลที่ดีเยี่ยม พร้อมลิ้นรองเท้าแบบกระชับ และแผ่นพื้นรองเท้าที่ทำจากวัสดุออร์โธลีธ (Ortholite sockliner) ให้ความกระชับและความสบายขณะสวมใส่ มีน้ำหนักเบา ให้ความมั่นคงพร้อมส่วนปลายโค้งมนเพื่อลดแรงกระแทกขณะลงน้ำหนักบนสนาม

- โคปา 17 เรด ลิมิต รุ่นเคจ (Cage) ได้นำวัสดุกำมะหยี่มาใช้บริเวณนิ้วเท้าหรือแถบข้างหน้าเพื่อลดรอยขีดข่วนหรือการถลอก ช่วยยืดอายุการใช้งานได้นานขึ้น โดยรุ่นสเตเดียม (Stadium) ราคา 7,990 บาท ส่วนรุ่นเคจ (Cage) ราคา 5,990 บาท ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ adidas.com/football หรือ facebook.com/adidasfootball หรือ www.facebook.com/adidasTH.

กลับมาเจอกันอีกตามเคยในยามบ่ายวันศุกร์แบบนี้ เราจะพาคุณไปเสาะหาโปรโมชั่นสินค้าราคาน่าคบ งานสินค้าลดราคาสุดจี๊ด พร้อมอัพเดตอีเวนต์และกิจกรรมที่น่าสนใจในช่วงกลางเดือนพฤศจิกายน 17 พ.ย. 2559 18:04 18 พ.ย. 2559 08:58 ไทยรัฐ